fbpx
:

Tin tức

PGT Group signs strategic cooperation with Da Nang SeaBank

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập PGT Group (4/2009 – 4/2017), PGT Group tổ chức Lễ ký kết hợp tác tài chính chiến lược cùng SeABank Đà Nẵng. SeaBanhk chính thức trở thành đơn vị tài chính chủ lực hỗ trợ cho tất cả dự án của PGT Group đang và sẽ triển khai trong năm 2017 đến năm 2018.

Cụ thể, SeABank sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án: KĐT Phước Lý, KĐT Green Lake, Khu phức hợp The Monarchy…. Và tương lai sẽ là các dự án trọng điểm như KĐT Mỹ Gia tại Điện Ngọc – Quảng Nam, xây dựng tòa nhà PGT Tower, KĐT Dịch vụ du lịch ven sông Cổ Cò (Coco Villa) sẽ được triển khai trong năm 2018…

SeaBanhk chính thức trở thành đơn vị tài chính chủ lực  hỗ trợ cho tất cả dự án của PGT Group.

Ông Nguyễn Nhất Linh – Phó giám đốc Ngân hàng SeABank Đà Nẵng cho biết: “SeABank Đà Nẵng đã đồng hành cùng PGT Group rất nhiều dự án trong quá khứ, và đặc biệt trong chương trình mở bán dự án Phoenix Complex vào sáng ngày 29/4/2017, chúng tôi cũng rất vui mừng vì sự thành công mà PGT Group đã đạt được. Trong tương lai, với sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên, SeABank Đà Nẵng cam kết sẽ sát cánh cùng PGT Group, đưa ra những giải pháp tài chính tối ưu nhất, đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất trong nhiều dự án hơn nữa đặc biệt là dự án Khu đô thị Mỹ Gia và Khu đô thị Coco Villa sẽ được triển khai trong thời gian tới”. Trong chương trình Gala kỷ niệm 8 năm ngày thành lập, ông Linh cũng gửi lời chúc thành công và khẳng định thương hiệu PGT Group trên thị trường bất động sản.

Sự hợp tác giữa PGT Group và SeABank Đà Nẵng đem đến cho khách hàng
những giải pháp tài chính tối ưu khi giao dịch.

Sự hợp tác gắn kết giữa PGT Group và SeABank Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, hỗ trợ tối đa trong quá trình sở hữu bất động sản. PGT Group tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân trong công ty, với những bước đi ngày càng vững chắc, Công ty sẽ đem đến cho quý khách hàng nói riêng và thị trường nói chung những sản phẩm bất động sản ưu việt, kiên định sứ mệnh “Mang phồn vinh đến cộng đồng”./.

BBT

Các tin khác