fbpx
:

Tin tức

PGT Group chạm mốc 76 tỷ đồng năm 2016

Năm 2016 của PGT Group khép lại với con số ấn tượng: 276 tỷ đồng doanh thu cả đầu tư và phân phối. Trong đó, đáng ghi nhận là thành tích đạt lợi nhuận trước thuế 76 tỉ đồng cho năm, với hơn 1000 sản phẩm được giao dịch, vượt mức chỉ tiêu 300% tổng tài sản so với năm 2015. Đây được xem là những con số biết nói, minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân trong PGT Group.

2016 còn mốc son trong chặng đường hoạt động của PGT Group, đánh dấu giai đoạn chuyển giao từ hợp tác đầu tư sang chính thức đầu tư 100% các dựa án. Trong đó không thể không nhắc đến việc tiếp cận thành công thị trường Quảng Nam, nổi bật là dự án Nhà ở thu nhập thấp Khu công nghiệp (KCN) Điện Nam Điện Ngọc.

Tập thể CBNV PGT Group quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Với mục tiêu mang đến cho người dân đang sinh sống và làm việc tại KCN những ngôi nhà khang trang đi kèm mức chi phí hợp lí, PGT Group đã thực thi thành công dự án chung cư nhà thu nhập thấp với hơn 300 căn hộ giá rẻ. PGT Group tự hào khi là đơn vị đầu tiên tại khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam triển khai thành công dự án này, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở bức thiết của tỉnh, mang lại giá trị an sinh lớn lao cho cộng đồng.

Tiếp nối những thành công của 2016, PGT Group đặt mục tiêu cho năm 2017 với tổng doanh thu sẽ là 450 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 100 tỷ, đem đến cho thị trường hơn 1.500 sản phẩm. Công ty sẽ tiếp tục gia tăng quỹ đất thuộc sở hữu công ty và kiên trì theo đuổi dòng sản phẩm nền tảng, đất nền giá bình dân theo đúng mục tiêu Mang phồn vinh đến cộng đồng./

BBT

Các tin khác