fbpx
Thông điệp chủ tịch

Lịch sử phát triển

2016

PGT Group chạm mốc 76 tỷ đồng năm 2016

Năm 2016 của PGT Group khép lại với con số ấn tượng: 276 tỷ đồng doanh thu cả đầu tư và phân phối. Trong đó, đáng ghi nhận là thành tích đạt lợi nhuận trước thuế 76 tỉ đồng cho năm, với hơn 1000 sản phẩm được giao dịch, vượt mức chỉ tiêu 300% tổng …

2017

PGT Group: Starting from the brokerage firm to become an affiliate of many affiliated companies

  Ngày 22/9/2017, PGT Group tổ chức “Lễ giới thiệu các công ty thành viên”. Như vậy, từ một công ty môi giới bất động sản, PGT Group đã chính thức trở thành doanh nghiệp sở hữu nhiều công ty thành viên. PGT Group gây dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản …

Lĩnh Vực Hoạt Động

PGT Group hiện tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space. Trong tương lai, PGT Group tiếp tục đa dạng hóa kinh doanh sang những lĩnh vực phù hợp với năng lực nội tại của mình và xu thế phát triển thời đại là: Khách sạn, du lịch, dịch vụ xe siêu sang và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Lấy khách hàng làm trung tâm, chữ “TÍN” là hàng đầu, mỗi phân khúc PGT Group đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí: vì môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Chiến lược phát triển

PGT triển khai thực hiện Chiến lược Tái cấu trúc toàn diện Công ty từ năm 2018 đến năm 2022, hướng đến hoàn thành các Mục tiêu chiến lược sau:

1.Tăng Doanh thu gấp 10 lần từ 1.250 tỷ VND năm 2017 lên đến 12.500 tỷ vào năm 2022.
2.Tăng gấp đôi tỉ suất lợi nhuận trên Doanh thu trong vòng 5 năm.
3.Tăng lực lượng Nhân sự lên đến 1.000 người vào năm 2022.
4.Hiện diện Chi nhánh PGT tại các tỉnh thành lớn cả nước và đặt Văn phòng Đại diện PGT ở nước ngoài.
5.Gia tăng các hoạt động thiện nguyện, tài trợ phát triển các tài năng và chung tay vì sự phồn vinh của Cộng đồng.

BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU PGT

Chất lượng

Chất lượng của từng dự án hay công trình luôn luôn được đảm bảo nhờ đội ngũ chuyên môn giàu tâm huyết cùng nhau tâm niệm tạo nên những ô cửa sáng đèn lấp lánh niềm hạnh phúc.

Minh bạch

Tính minh bạch chính là nguyên tắc quan trọng nhất mà từng thành viên trong đội ngũ PGT GROUP luôn nhắc nhở lẫn nhau. Tất cả thông tin được gửi đến khách hàng hay đối tác được truyền tải chính xác, nhất quán và đồng bộ trên các kênh truyền thông.

Bền vững

Sự bền vững là mục tiêu tối thượng cho tất cả các chiến lược và kế hoạch của PGT GROUP. Đứng trước bất cứ cơ hội mới nào, ban lãnh đạo của PGT GROUP quyết định dựa trên khả năng tạo ra giá trị đích thực nhằm kiến tạo và phát triển cộng đồng trong dài hạn.

Gắn kết

Cộng đồng thịnh vượng, gắn kết không chỉ khởi nguồn cho sự ra đời của PGT GROUP, mà còn là thước đo quan trọng nhất cho sự thành công đối với tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên.

Cấu trúc PGT Group

Giới Thiệu