fbpx
:

Tin tức

PGT Group: Launch of My Gia Urban area

Ngày 29/6/2017, PGT Group tổ chức Lễ ra quân Dự án Khu đô thị (KĐT) Mỹ Gia. Đây là KĐT không hoang hóa đầu tiên tại Nam Đà Nẵng, đem đến cho cư dân những tiện ích thiết thực về một nơi an cư trọn vẻn.

Chủ đầu tư PGT Group lên ý tưởng xây dựng KĐT Mỹ Gia là KĐT khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và không hoang hóa. Mỹ Gia hội tụ đủ các điểm sáng tạo giúp cư dân nơi đây được hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo, đáp ứng mong muốn cải thiện quá trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng của PGT Group.

Lãnh đạo PGT Group đánh trống phát động tại Lễ ra quân.

Tại buổi lễ ra quân, đại diện đối tác tài chính ngân hàng SeaBank đã đưa ra những nhận định tổng quát của mình về dự án Mỹ Gia, từ đó giới thiệu cho cán bộ nhân viên PGT Group những gói sản phẩm đặc biệt mà SeaBank muốn đem đến cho dự án, tạo ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi tham gia giao dịch tại Mỹ Gia.

KĐT Mỹ Gia là đứa con tinh thần, niềm tự hào của Ban giám đốc và tập thể nhân viên PGT Group.

Dịp này, một lần nữa Ban giám đốc PGT Group chia sẻ tâm huyết và những nét khác biệt của dự án để tạo nên một Mỹ Gia thu hút thị trường và thực sự “chắp cánh ước mơ an cư” cho các gia đình trẻ. Thay mặt Ban giám đốc, ông Lê Anh Triệu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PGT Group chúc toàn thể nhân viên thật nhiều sức khỏe và cùng chung sức cho kế hoạch triển khai dự án KĐT Mỹ Gia sắp đến./.

BBT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác