fbpx
:

Tin tức

PGT Group handed over the third built street house in My Gia Urban area

Ngày 14/4/2018, PGT Group tổ chức Lễ bàn giao nhà phố xây sẵn Khu đô thị Mỹ Gia cho khách hàng. 10 căn nhà còn lại thuộc dãy nhà phố xây sẵn dự kiến sẽ tiếp tục được bàn giao cho khách hàng trong tháng 4-2018, nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 9 năm ngày thành lập PGT Group, hòa trong niềm vui hướng đến khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà PGT Tower vào tháng 5/2018 sắp đến.
 Đây là căn nhà thứ 3 trong dãy nhà phố xây sẵn mà PGT Group bàn giao cho khách hàng- đem đến niềm hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng về một nơi an cư hoàn hảo.
Khách hàng không giấu nổi niềm vui trong Lễ bàn giao nhà phố xây sẵn
Nhà phố xây sẵn Mỹ Gia là khu đô thị không hoang hóa đầu tiên Nam Đà Nẵng với những chính sách thiết thực, cụ thể hóa mục tiêu “mang phồn vinh đến cộng đồng” mà PGT Group luôn hướng đến. Dãy nhà phố xây sẵn Mỹ Gia gồm 13 căn nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, tối ưu công năng từng không gian sống, đem lại cho chủ nhà một môi trường sống thoải mái và tiện tích. Với diện tích khuôn viên cây xanh và chợ chiếm đến 30% tổng diện tích dự án, cư dân Mỹ Gia sẽ được sống trọn vẹn trong không gian cây xanh và các tiện ích nội trú thuận lợi nhất.
“Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với căn nhà của mình nằm trong dãy nhà phố xây sẵn do PGT Group làm chủ đầu tư. Tôi chọn Khu đô thị Mỹ Gia làm chốn an cư cho mình bởi những chính sách mang giá trị nhân văn mà dự án đem lại. Không gian sống hoàn hảo, gần gũi thiên nhiên, Mỹ Gia có giá rẻ hơn rất nhiều so với giá nhà, đất ở nội thành nhưng lại quá gần đến mức tôi có thể di chuyển bằng xe đạp. Đúng là một nơi an cư lý tưởng!- khách hàng chia sẻ.
Dãy nhà phố xây sẵn KĐT Mỹ Gia đã hoàn thành vượt tiến độ.
Khu đô thị Mỹ Gia nằm trên đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, trong quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng. Chính thức ra mắt từ tháng 7/2017 và trải qua 2 đợt mở bán thành công rực rỡ, Khu đô thị Mỹ Gia đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trên thị trường bất động sản.
Hiện tại, cơ sở hạ tầng tại KĐT Mỹ Gia giai đoạn 1 và dãy nhà phố xây sẵn đã hoàn thành vượt tiến độ. PGT Group dự kiến sẽ bàn giao toàn bộ 10 căn nhà còn lại thuộc dãy nhà phố xây sẵn cho khách hàng trong tháng 4-2018. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 9 năm ngày thành lập PGT Group. Dãy nhà phố xây sẵn KĐT Mỹ Gia hoàn thành vượt tiến độ cũng hòa trong niềm vui hướng đến khánh thành và đưa vào sử dụng tòa nhà PGT Tower vào tháng 5/2018 sắp đến.
Qúy khách hàng quan tâm nhà phố xây sẵn Mỹ Gia cũng như các dự án của PGT Group, hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và hiện thực hóa ước mơ về chốn an cư của mình:
Hotline: 0905.42.5555
Webiste: www.phugiathinhcorp.vn
BBT

Các tin khác