fbpx
Thông điệp chủ tịch

Lĩnh Vực Hoạt Động

PGT Group hiện tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space. Trong tương lai, PGT Group tiếp tục đa dạng hóa kinh doanh sang những lĩnh vực phù hợp với năng lực nội tại của mình và xu thế phát triển thời đại là: Khách sạn, du lịch, dịch vụ xe siêu sang và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Lấy khách hàng làm trung tâm, chữ “TÍN” là hàng đầu, mỗi phân khúc PGT Group đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí: vì môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Chiến lược phát triển

PGT triển khai thực hiện Chiến lược Tái cấu trúc toàn diện Công ty từ năm 2018 đến năm 2022, hướng đến hoàn thành các Mục tiêu chiến lược sau:

1.Tăng Doanh thu gấp 10 lần từ 1.250 tỷ VND năm 2017 lên đến 12.500 tỷ vào năm 2022.
2.Tăng gấp đôi tỉ suất lợi nhuận trên Doanh thu trong vòng 5 năm.
3.Tăng lực lượng Nhân sự lên đến 1.000 người vào năm 2022.
4.Hiện diện Chi nhánh PGT tại các tỉnh thành lớn cả nước và đặt Văn phòng Đại diện PGT ở nước ngoài.
5.Gia tăng các hoạt động thiện nguyện, tài trợ phát triển các tài năng và chung tay vì sự phồn vinh của Cộng đồng.

BẢN SẮC THƯƠNG HIỆU PGT

Trân trọng

PGT thật lòng trân trọng Con người - Nhân viên của mình, tôn trọng tài năng, cá tính và khát vọng phát triển bản thân của Nhân viên. PGT trân trọng Khách hàng và thể hiện bằng sản phẩm, dịch vụ, lòng tận tâm và sự chuyên nghiệp của PGT. PGT trân trọng Cổ đông của Công ty, nỗ lực mang lại lợi ích bền vững cho Cổ đông. PGT trân trọng các Đối tác của mình, tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của Đối tác. PGT trân trọng Cộng đồng xã hội, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Cộng đồng, vì một xã hội thịnh vượng.

Bản lĩnh

PGT thấu hiểu thành công là kết quả của quá trình dài đầy thử thách. Chinh phục thành công cần có Bản lĩnh dày dạn. Với những trở lực và thách thức trong quá khứ, hiện tại và tương lai, PGT đương đầu bằng lòng quả cảm, sức sáng tạo, năng lực lãnh đạo và sức mạnh tập thể. Bản lĩnh của PGT còn thể hiện ở tầm nhìn đúng đắn, nghị lực mạnh mẽ và giải pháp hữu hiệu để giải quyết các thách thức thực tiễn.

Uy tín

PGT thực hiện những cam kết với tinh thần trách nhiệm cao. Uy tín PGT thể hiện trực tiếp qua các dự án, sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, nhằm mang lại giá trị thiết thực cho Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông, Đối tác và Cộng đồng. Đối với những cam kết chưa thể thực hiện được ngay, thì PGT quyết tâm, kiên trì và đầu tư mọi nguồn lực để hoàn thành cam kết đó cho đến cùng. PGT luôn học hỏi, rèn luyện và sửa đổi để vun đắp Uy tín của mình. PGT xây Uy tín để dựng Thành công.

Thành công

PGT định nghĩa Thành công là Thành công chung của tất cả những bên, bao gồm: Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông, Đối tác và Cộng đồng. PGT không vun vén Thành công cho riêng cá nhân mình, mà nỗ lực tạo dựng Thành công và chia sẻ, lan tỏa sự Thành công đến mọi người. Để lan tỏa được sự Thành công, PGT hiểu rằng bản thân mình phải Thành công. PGT chủ động chọn con đường chân chính để đi đến Thành công. PGT Thành công bằng tài năng và công sức lao động cần mẫn của tập thể Ban lãnh đạo và Nhân viên PGT.

Sinh lợi

Với những Dự án, Sản phẩm và Dịch vụ mà PGT đầu tư, phát triển và vận hành, PGT mong muốn mang đến những Lợi ích cho Khách hàng, Đối tác, Nhân viên, Cổ đông và Cộng đồng. Sinh lợi là các Lợi ích sinh sôi. Lợi ích bao hàm những giá trị trên các phương diện: Tiền bạc, sức khỏe, sự an toàn, niềm yêu thương và đẳng cấp xã hội... PGT tính toán cẩn trọng trước, trong và sau khi đầu tư phát triển các sản phẩm, để bảo đảm mang lại các Lợi ích cho Khách hàng, Đối tác và các bên liên quan. PGT hành động bản lĩnh và thông minh để Sinh lợi bền vững.

Cấu trúc PGT Group

Giới Thiệu