fbpx
:

Tin tức

PGT GROUP HỖ TRỢ 300 TRIỆU CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TỈNH QUẢNG NAM

Chiều ngày 5/8/2020, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam, đại diện PGT Group cùng các đơn vị đứng chân trên địa bàn miền Trung – Tây nguyên đã ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã có 45 ca dương tính với Covid-19 được công bố. Dự kiến sẽ còn có những ca dương tính nữa vì yếu tố lây lan dịch bệnh rất phức tạp. Cuộc chiến chống Covid-19 sẽ còn diễn ra lâu dài, cần sự kiên trì.
Tỉnh Quảng Nam đã tập trung quyết liệt các biện pháp phòng chống, kiểm soát dịch bệnh. Công tác truy vết các trường hợp F1, F2 với các ca dương tính địa phương cũng thực hiện rất thần tốc. Địa phương này đã cách ly hàng nghìn người ở các khu cách ly tập trung và hàng vạn người tự cách ly ở gia đình, trung tâm y tế…

Đại diện tỉnh Quảng Nam nhận số tiền ủng hộ của PGT Group 300 triệu đồng

Nhằm hỗ trợ, tiếp sức cho tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group đã ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Quảng Nam với số tiền 300 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân cảm ơn doanh nghiệp đã quan tâm, đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẩn trương phân bổ số tiền, hàng hóa và các vật tư y tế đã tiếp nhận được đến các cơ sở y tế để phục vụ kịp thời công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Được biết trước đó, PGT Group đã triển khai ủng hộ các vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho các y bác sĩ, bệnh nhân cách ly tại bệnh viện và các khu cách ly tập trung tại tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

Với việc làm thiết thực, PGT Group hy vọng các địa phương sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đem lại bình yên cho nhân dân./.

BBT

 

 

 

 

Các tin khác