fbpx
:

Tin tức

Cập nhật tiến độ Dự án KĐT Mỹ Gia tháng 2/2020

Dự án KĐT Mỹ Gia đang được tiến hành công tác thi công lát gạch vỉa hè, đổ bê-tông hố trồng cây xanh, hoàn thiện hố ga…  góp phần hoàn chỉnh hạ tầng để sẵn sàng bàn giao đất cho cư dân.  

Lát gạch vỉa hè là khâu quan trọng để tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ và chất lượng cho cả một khu đô thị. Vì vậy, cũng như mọi hạng mục khác tại KĐT Mỹ Gia, công tác thi công lát gạch vỉa hè được chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu giám sát chặt chẽ, thực hiện theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

 

KĐT Mỹ Gia sử dụng gạch lát vỉa hè Terrazzo – loại gạch được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, trải qua công đoạn ép rung tự động và bán tự động, đảm bảo được độ chắc chắn, chất lượng.

Gạch lát Terrazzo còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ cao, chịu được lực tốt, sạch sẽ, dễ dàng lau chùi và không bị ứ nước. Đây cũng chính là một trong những lựa chọn tốt nhất từ chủ đầu tư nhằm đem lại vẻ đẹp sang trọng và bền vững cho KĐT.

Hiện nay, công tác thi công lát gạch vỉa hè các tuyến đường nội khu đã hoàn thiện 90%. Cùng với đó, công tác đổ bê-tông trồng cây xanh, hoàn thiện hố ga cũng đang được song song thực hiện./

BBT

Các tin khác