fbpx
Tải mẫu ứng viên

Vì sao chọn PGT ?

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

PGT Group xác định nhân lực là yếu tố quyết định thành công, là sức mạnh của doanh nghiệp. Trân trọng tài năng và sự đóng góp của mỗi thành viên, PGT Group luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng: chuyên nghiệp, sáng tạo và công bằng…

Là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu khu vực miền Trung, PGT Group luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, với quy trình, vị trí làm việc rõ ràng, văn phòng hiện đại, trang thiết bị tiện nghi… Sự chuyên nghiệp của PGT Group được thể hiện ngay từ quy trình tuyển dụng, xét duyệt, phỏng vấn… Toàn bộ quy trình công việc thường xuyên được cập nhật tại các phòng ban, các bước làm việc phối hợp cũng rất rõ ràng và cụ thể để tránh sự chồng chéo, mất thời gian.

PGTGroup cung cấp đầy đủ các dịch vụ IT, hành chính văn phòng, nhân sự… cho nhân viên tận tình, hoàn hảo như với mọi giao dịch với khách hàng bên ngoài.

PGT Group coi con người là tài sản vô giá, trân trọng nhân viên của mình thông qua việc đảm bảo quyền lợi, chế độ chính sách như: phụ cấp cơm trưa, khen thưởng kịp thời, chế độ nghỉ mát hàng năm…

Ngay từ khi ra đời, PGT Group đã ấp ủ mong muốn xây dựng một môi trường làm việc phồn vinh cho nhân viên của mình. Vì vậy, trụ sở văn phòng làm việc của PGT Group luôn được chú trọng từng chi tiết nhỏ từ cách bài trí, trang bị bàn ghế, nội thất, thiết bị hiện đại, cây xanh trang trí…. Đem đến không gian làm việc thoải mái, không khí trong lành nhằm tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hiệu quả công việc.

PGT Group thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp, không bè phái, góp ý xây dựng thẳng thắn trong chuyên môn. Môi trường công sở tại PGT Group văn minh, lịch sử. Nhân viên PGT Group thân thiện, tích cực tương tác, hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc, hòa nhã trong giao tiếp

Chế độ đãi ngộ

PGT Group luôn khát vọng đem đến một môi trường làm việc phồn vinh cho CBNV của mình. Vì vậy, cùng với đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại… Chính sách nhân sự luôn được cải tiến để CBNV PGT Group có được môi trường làm việc tốt nhất:

Chính sách lao động:

PGT Group thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần. Chế độ nghỉ Lễ, phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.

CBNV PGT Group đến nơi làm việc phải mặc đồng phục theo qui định.
Văn phòng làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc.

Chính sách phúc lợi:

Phụ cấp ăn ca theo quy định của PGT Group
Các chế độ & phúc lợi được hưởng theo đúng quy định của Pháp luật.
Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi theo chính sách là nhân viên của PGT Group.
Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 10/3, tết dương lịch, Tết Nguyên Đán
Chính sách phúc lợi cho nhân viên : Sinh nhật, 20/10, 8/3, …

​  Quan tâm đến đời sống nhân viên: ốm đau, thai sản, cưới hỏi​…

Quan tâm đến gia đình người lao động: Tết thiếu nhi, Trung thu…

Được nâng lương định kỳ hàng năm.

Chương trình nghỉ mát hằng năm dành cho CBNV.

Thưởng Tết Nguyên Đán lương tháng 13, 14, 15

Thưởng thâm niên cho người lao động làm việc trên 2 năm

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

PGT Group có nấc thang nghề nghiệp rõ ràng, tạo cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp, đồng hành lâu dài cùng PGT Group. Bên cạnh ghi nhận tài năng và sự cống hiến, PGT Group luôn khuyến khích nhân viên tự đặt mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để phát triển. PGT Group luôn tạo cơ hội, điều kiện tốt nhất để nhân viên học tập nâng cao trình độ, kỹ năng công việc hiện tại đồng thời trao cơ hội tiếp cận, đảm nhận những thử thách mới để tránh nhàm chán trong công việc.

PGT Group luôn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để tự khẳng định mình

Thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ và hội thảo chuyên đề bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho đội ngũ CBNV. Có chính sách thu hút nguồn lực, đặc biệt là nguồn nhân lực trẻ.