fbpx
:

Tin tức

Xuân Đoàn Viên 2020: Cùng nhìn lại một năm đã qua

Tối ngày 16/01/2020 tại PGT Tower, PGT Group tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm mang tên “Xuân Đoàn Viên”. Đây là dịp để toàn thể CBNV trong PGT Group cùng gặp gỡ, giao lưu và cùng ôn lại những kỷ niệm trong hành trình năm 2019.

Với mong muốn mang lại một không gian ấm cúng, gần gũi trong những ngày cuối năm, “Xuân Đoàn Viên 2020” quy tụ sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV từ 9 công ty thành viên của PGT Group cùng quây quần và ôn lại những kỉ niệm trong hành trình 2019 đã qua.

CBNV PGT Group chụp ảnh check-in tại sảnh tòa nhà trước giờ khai tiệc

Mở đầu chương trình là video tổng kết năm 2019 với muôn vàn những cung bậc cảm xúc. 2019 là năm đánh dấu cột mốc PGT Group tròn 10 tuổi, vì vậy, toàn thể CBNV trong Tập đoàn đã cùng nhau trải qua rất nhiều hoạt động và kỉ niệm đáng nhớ. Từ những chuyến đi từ thiện, hội thao, team building,… tất cả đều in đậm màu sắc và dấu ấn PGTers.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT PGT Group chia sẻ, sự đoàn kết, tài năng và bản lĩnh của toàn thể CBNV chính là nguồn sức mạnh và động lực để Ban Lãnh đạo tiếp tục “chèo lái” con thuyền PGT Group vượt qua thử thách và vững mạnh hành trình phía trước.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT PGT Group thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn có đôi lời chia sẻ 

Không khí của buổi dạ tiệc càng “nóng” hơn bao giờ hết bởi màn giao lưu văn nghệ “cây nhà lá vườn” vô cùng sôi động và hấp dẫn đến từ các thành viên của đại gia đình PGT Group. Gác lại những công việc còn đang dang dở, mỗi thành viên của PGT lại có dịp được quây quần bên nhau, chia sẻ những câu chuyện của năm cũ và đặt ra những mục tiêu, ước muốn cho năm mới.

Nụ cười rạng rỡ của CBNV khi may mắn trúng giải trong phần chơi bốc thăm trúng thưởng

Chương trình “Xuân Đoàn Viên 2020” còn là dịp để Ban Lãnh đạo Tập đoàn tri ân sự đồng hành và đóng góp của toàn thể CBNV. Những phần quà ý nghĩa đã được trao tặng đến các PGTer thay cho lời cảm ơn và tri ân của BLĐ PGT Group. Năm vừa qua, thị trường bất động sản trong cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng đểu liên tiếp đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy vậy, đại gia đình PGT vẫn luôn đoàn kết và đạt được những thành công nhất định. Đó chính là tiền đề để PGT Group tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường dựng xây và phát triển Tập đoàn bất động sản với vị thế dẫn đầu trên thị trường Đà Nẵng cũng như khu vực miền Trung.

Chủ tịch Lê Anh Triệu trao tặng phần quà đến chủ nhân may mắn đoạt giải nhất trong phần chơi bốc thăm trúng thưởng tại buổi tiệc

Chương trình Year End Party “Xuân Đoàn Viên 2020” khép lại trong niềm hân hoan và thăng hoa cảm xúc của toàn thể thành viên đại gia đình PGT Group. Một mùa xuân sum vầy lại về trên khắp các nẻo đường, ngõ xóm. PGT Group kính chúc quý đối tác và khách hàng một năm mới thành công, an khang, thịnh vượng và vẹn tròn hạnh phúc.

BBT

 

 

 

Các tin khác