fbpx
:

Tin tức

Trao yêu thương mùa Vu Lan cùng PGT Group

Với sứ mệnh “Sánh bước đến phồn vinh”, PGT Group không chỉ cùng khách hàng & đối tác kiến tạo nên những công trình hiện đại, đẳng cấp mà còn cùng cộng đồng chăm lo, hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn. Ngày 15/08/2019, toàn thể cán bộ và công nhân viên của PGT Group đã cùng nhau tổ chức chương trình “Trao yêu thương mùa Vu lan” tại Trung tâm nuôi dưỡng Người khuyết tật – Người già neo đơn – Trẻ em mồ côi tại đường Đà Sơn, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng – hiện đang là nơi nuôi dưỡng gần 170 người già neo đơn và trẻ em khuyết tật, mồ côi. Cơ sở vật chất của trung tâm hiện nay còn nhiều hạn chế khiến cho cuộc sống của các thành viên tại đây gặp nhiều khó khăn.

Với tinh thần thấu hiểu và chia sẻ, PGT Group đã phát động chương trình từ thiện “Trao yêu thương mùa Vu lan”, kêu gọi quyên góp từ toàn thể cán bộ, công nhân viên & các mạnh thường quân, cùng với sự hỗ trợ từ Quỹ vì cộng đồng của Tập đoàn. Với ngân sách huy động được, PGT Group đã trao tặng cho Trung tâm gần 15 quạt máy, 10 xe lăn, 10 ghế đá, 2 bộ bàn ghế đá, vật dụng cá nhân và tiền mặt. Không chỉ là những phần quà có giá trị về mặt vật chất mà còn có những hoạt động vô cùng ý nghĩa là giao lưu, thăm hỏi, mang niềm vui, tiếng cười đến cho các thành viên. Đặc biệt nhất phải kể đến là “Bữa trưa yêu thương mùa Vu lan” do chính tay nhân viên PGT Group kết hợp cùng trung tâm để chuẩn bị, nấu nướng và tận tâm phục vụ, chăm sóc cho các thành viên.

Chương trình “Trao yêu thương mùa Vu lan” đã thành công ngoài mong đợi. Không chỉ mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc và ngọn lửa hy vọng cho các cụ già và em nhỏ, mà còn để lại cho toàn thể nhân viên PGT Group nhiều kỷ niệm đẹp về một mùa Vu lan ý nghĩa. PGT Group sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng để lan tỏa những giá trị sống đích thực, xứng tầm là một Tập đoàn Bất động sản chuyên nghiệp, uy tín và đậm tính nhân văn, luôn đề cao trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng, vì phồn vinh.

BBT

Các tin khác