fbpx
:

Tin tức

PGT GROUP BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT DỰ ÁN COCO RIVERSIDE CITY ĐỢT 1

Sáng nay 24/4, tại PGT Tower, PGT Group đã tiến hành bàn giao 50 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 30 khách hàng dự án Coco Riverside đợt 1. Sự kiện đã diễn ra trong sự vui mừng và phấn khởi của đông đảo khách hàng, đồng thời cũng là tín hiệu vui cho nhiều dự án tại Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam.
Từ sáng sớm, Ông Ngô Đình Cường đã có mặt tại Phòng Dịch vụ Khách hàng PGT Group. Với khuôn mặt phấn khởi không giấu được niềm vui sau bao ngày chờ đợi, ông Cường chia sẻ: “Tôi và các anh chị ở đây rất vui vì được công ty Phú Gia Thịnh bàn giao sổ đúng như cam kết của công ty từ trước tết Nguyên đán, mặc dù vì nhiều lý do khách quan từ đơn vị Chủ đầu tư dự án nhưng Công ty vẫn quyết liệt ra sổ cho chúng tôi là điều rất đáng mừng. Tôi vẫn sẽ tin tưởng và tiếp tục ủng hộ các dự án sắp tới của công ty.”
PGT Group bàn giao 50 giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Dự án Coco Riverside City cho khách hàng
Nhân viên đang tận tình hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại các thông tin
Khách hàng ký thủ tục bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Cùng tâm trạng với ông Cường, 29 khách hàng lần lượt được bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án Coco Riverside City hay còn gọi là Dự án Khu đô thị Số 4. Được biết, dự án Coco Riverside City do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh (Công ty Phú Gia Thịnh) và Công ty CP Giao thông Vận Tải Quảng Nam (Công ty GTVT Quảng Nam) hợp tác đầu tư 30.000m2. Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất được Công ty GTVT Quảng Nam chuyển nhượng cho Công ty Phú Gia Thịnh vào tháng 1/2020. Ngay sau đó, Công ty Phú Gia Thịnh đã gấp rút hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và chuyển nhượng Quyền sử dụng đất dưới tên khách hàng vào tháng 3/2020. Và đến sáng nay đã tiến hành sự kiện bàn giao đúng theo mong đợi.
Đông đảo khách hàng có mặt nhận bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất từ rất sớm
Là một trong những khách hàng may mắn được bàn giao 02 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong đợt này, bà Phạm Thị Hương không giấu nỗi niềm vui: “Mặc dù tình hình dịch Covid-19 đã làm trì trệ các hoạt động xã hội, tuy nhiên Công ty Phú Gia Thịnh vẫn nỗ lực hoàn thành các thủ tục và bàn giao sổ đúng hẹn với khách hàng là điều rất đáng mừng.”
Sự kiện bàn giao diễn ra nhanh chóng, thành công tốt đẹp
Các khách hàng vô cùng phần khởi khi nhận được giấy CNQSD đất trong tay
Việc liên tục bàn giao sổ hồng các dự án cho khách hàng là những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ nhân viên Công ty Phú Gia Thịnh nói riêng và Tập đoàn PGT Group nói chung trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, lựa chọn các dự án của PGT Group triển khai thời gian tới. –  Ông Nguyễn Hữu Huy, Tổng Giám đốc PGT Group chia sẻ.
Ông Huy cũng cho biết, hiện tại Ban lãnh đạo Công ty vẫn tiếp tục nỗ lực giải quyết các vấn đề tồn đọng, đồng thời quyết liệt trong việc tìm kiếm các giải pháp và phương án hợp tác mới với Công ty GTVT Quảng Nam để thúc đẩy nhanh việc bàn giao đất và ra sổ cho khách hàng các khu vực còn lại./.

Các tin khác