fbpx
:

Tin tức

PGT Group khám phá hướng đi mới trong thị trường bất động sản

Theo nhiều chuyên gia nhận định, dòng tiền đầu tư bất động sản Đà Nẵng đang có xu hướng đổ mạnh vào hướng đầu tư mới hấp dẫn là căn hộ cao cấp ven biển. Kịp thời nắm bắt được nhu cầu đó, PGT Group đã có bước nhảy vọt và tập trung chú trọng đào tạo đội ngũ Sales dần bước vào đường đua.

Đa số khách hàng mong muốn sở hữu một căn hộ ven biển cao cấp để có thể thoải mái tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cùng gia đình. Để thu hút được các chủ nhân cân nhắc lựa chọn căn hộ không chỉ nằm ở thiết kế, nội thất, mà ngoài ra còn nằm ở chất lượng dịch vụ, tiện ích và đặc biệt là vị trí “vàng” của mỗi dự án.

Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, PGT Group ngày càng đẩy mạnh phát triển những dự án chuyển bước căn hộ cao cấp. Và có những nét đột phá trong việc từ đất nền sang căn hộ cao cấp, hiện đại bậc nhất. Đội ngũ cán bộ, nhân viên đang trong quá trình học hỏi, tìm hiểu và trau dồi thêm những kinh nghiệm mới phù hợp với việc thu hút đối tác bất động sản căn hộ.

Sự tham gia bất ngờ của Sự tham gia bất ngờ của Chuyên gia – Diễn giả Ngô Minh Tuấn

Với mong muốn đào tạo một đội ngũ sale lớn mạnh hơn nữa, và một đội ngũ cán bộ nguồn quản lý nắm chắc những nền tảng trong hiện tại và ở tương lai. PGT Group đã tạo bất ngờ với sự xuất hiện của Diễn giả hàng đầu Việt Nam – Chuyên gia – Doanh nhân Ngô Minh Tuấn. Với mục tiêu hướng đến đào tạo một đội ngũ nhân viên đầy sức sáng tạo cùng một nền móng kiến thức bất động sản vững chắc.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại sảnh nhà vào lúc 08h00 ngày 25 tháng 06. Không chỉ là một cuộc nói chuyện mà tại đây, mọi người có thể học hỏi và lưu giữ bí quyết tạo lực hút đến mỗi khách hàng, kỹ năng tư vấn và chốt sale. Đồng thời, năm chắc những vấn đề thu hút chủ đầu tư từ đất nền qua căn hộ cao cấp, ….

Cùng với chuyên gia Ngô Minh Tuấn, các Siêu Sales sẽ được trải nghiệm và thực hành cùng về những tình huống thực tế, những điều khó khăn mà mỗi bạn Sales còn mắc phải.

Đội quân Siêu Sales trong chặng khởi động

Ngoài sân chơi tìm hiểu cho các Siêu Sales Rremier Sky Residences, Sự kiện sẽ được mở rộng đến toàn thể các cán bộ chủ chốt, quản lý trong ban điều hành Tập đoàn. Đây sẽ là khoảng thời để cùng nhau kết nối và phối hợp các phòng ban tạo nên 1 tập thể vững mạnh, hơn hết là gìn giữ và phát triển những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp cũng như đi tìm bí quyết tìm kiếm thành công trong quản lý. Đồng thời, tìm hiểu những “điều cần phải có” của một LEADER, người “cầm cân nảy mực” trong mỗi bước đi của từng phòng ban. Ngoài sân chơi tìm hiểu cho các Siêu Sales Rremier Sky Residences, Sự kiện sẽ được mở rộng đến toàn thể các cán bộ chủ chốt, quản lý trong ban điều hành Tập đoàn. Đây sẽ là khoảng thời để cùng nhau kết nối và phối hợp các phòng ban tạo nên 1 tập thể vững mạnh, hơn hết là gìn giữ và phát triển những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp cũng như đi tìm bí quyết tìm kiếm thành công trong quản lý. Đồng thời, tìm hiểu những “điều cần phải có” của một LEADER, người “cầm cân nảy mực” trong mỗi bước đi của từng phòng ban.

Đặc biệt, mỗi cá nhân tham gia sẽ được trao tặng Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, đó cũng chính là món quà ý nghĩa mà đơn vị tổ chức PGT Group mong muốn gửi đến mỗi một cán bộ, tạo động lực cho các Siêu Sales trong đường đua đầy găng go sắp tới.

PGT Group cùng nhau gắn kết qua nhiều hoạt động tập thể

Hứa hẹn, đây sẽ là một cuộc đua vừa chơi vừa học đầy tinh thần bùng nổ của các siêu Sales đại diện nhiều sàn giao dịch trong thành phố. Và sẽ là hành trang vững chắc cho mỗi Siêu Sales trên bước ngoặt đầy táo bạo và đầy mới lạ của PGT Group trong mảng căn hộ cao cấp và bất động sản cao cấp trong thời gian tới đây.

PGT Group đang ngày càng khẳng định mình, là nơi mang đến những công trình với ý nghĩa cộng đồng cao cả, và cũng là nơi đào tạo, nuôi dưỡng những cá nhân xuất sắc trong công việc cũng như cuộc sống. Đồng thời, là nơi luôn chấp nhận thay đổi, đột phá để tạo nên những dự án đáng mong đợi trong tương lai, cùng phát triển để đưa bất động sản căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng vươn tầm quốc tế.

Các tin khác