fbpx
:

Tin tức

PGT LAND và PGT IDC kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 20/10/2018, 2 công ty thành viên của PGT Group là: PGT Land và PGT IDC tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập.

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 9/2017, PGT Land và PGT IDC đã đạt được những thành tựu ấn tượng, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh chung của PGT Group.

PGT Land và PGT IDC đã tròn 1 năm thành lập.

Là công ty chuyên phát triển xây dựng dân dụng và hạ tầng, trong thời gian qua, PGT IDC đã đạt mục tiêu hoàn thành đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ các công trình, dự án trọng điểm của PGT Group. Điển hình là tòa văn phòng xanh- đa dịch vụ: PGT Tower, tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng; triển khai các dự án: Khu đô thị Mỹ Gia, Đà Nẵng New City… Thời gian tới, IDC sẽ tiếp tục tập trung hoàn thiện các dự án khu đô thị mà PGT Group đang triển khai, đồng thời xúc tiến thi công Khu đô thị Dịch vụ du lịch Ven sông Cổ Cò và Resort Bạch Vân (tại Quảng Nam).

Ông Nguyễn Ngọc Hỷ, Giám đốc Công ty PGT IDC cho biết: “Định hướng phát triển của PGT IDC không chỉ là phục vụ thi công, xây dựng các công trình, dự án cho tập đoàn, mà còn mở rộng khai thác thị trường bên ngoài để đem lại lợi nhuận kinh doanh cho công ty”.

Ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Là thành viên chuyên phân phối các sản phẩm từ PGT Group và các đối tác phát triển bất động sản khác, PGT Land trong thời gian qua cũng đã tạo nên những dấu ấn nổi bật, góp phần quan trọng vào thành công và sự lớn mạnh của thương hiệu bất động sản PGT Group. Điển hình là hoạt động hiệu quả của PGT Land đã góp phần tạo thanh khoản cho các sản phẩm của PGT Group, tăng mức uy tín, độ tin cậy của sản phẩm, giúp các nhà đầu tư thứ cấp linh hoạt hơn trong phương án tài chính. PGT Land cũng là lực lượng phản ánh lên tập đoàn về tình hình diễn biến của thị trường bất động sản, hỗ trợ ban lãnh đạo quyết định các phương án đầu tư. Đồng thời, góp phần đưa thương hiệu bất động sản PGT Group lan tỏa mạnh trên thị trường thông qua hoạt động mua bán, giới thiệu sản phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group ghi nhận, đề cao những kết quả mà 2 công ty thành viên đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh: “Sinh nhật lần đầu tiên cũng là điểm nhấn để PGT Land và PGT IDC chính thức bước vào một giai đoạn mới, đủ sức đứng ra độc lập trong mô hình chung của PGT Group”.

PGT Land và PGT IDC đã chính thức bước sang một giai đoạn mới. 

Thành công của PGT Land, PGT IDC nói riêng và các công ty thành viên nói chung, một lần nữa khẳng định định hướng phát triển đúng đắn của PGT Group. Đây cũng chính là tiền đề vững chắc để PGT Group hoàn thành mục tiêu phát triển thành tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực; niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2022 và trở thành công ty đại chúng có cổ đông nước ngoài, tăng trưởng bền vững.

BBT

Các tin khác