fbpx
:

Tin tức

PGT Group: Vinh danh phái đẹp PGT

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, PGT Group tổ chức Chương trình gặp mặt, vinh danh phái đẹp PGT. Đây không chỉ là dịp để Ban lãnh đạo tập đoàn ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của đội ngũ nhân viên nữ, mà còn là cơ hội cho các “đấng mày râu” của PGT Group thể hiện bản lĩnh, tài năng và tấm chân tình của mình.

Chương trình đã thực sự mang đến cho chị em PGT một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, pha lẫn những yếu tố bất ngờ, thú vị. Không chỉ đa dạng, phong phú về hình thức thể hiện, các chàng trai cũng đã đầu tư rất công phu, tập luyện kỹ càng để chạm đến mọi cung bậc cảm xúc.

 Tiết mục múa hát “Rạng rỡ Việt Nam”, được đầu tư công phu với sự tham gia của những chàng trai, cô gái tài năng.

Sâu lắng, đầy cảm xúc với ca khúc về mẹ.

Đặc biệt, tiết mục múa có “một-không-hai” của những chàng trai duyên dáng đến từ PGT Land đã đem đến cho bữa tiệc một không khí bùng nổ chưa từng có. Bỏ qua việc giữ gìn hình tượng của “đấng mày râu”, các anh đã hóa thành những cô gái dịu dàng trong tà áo tứ thân cùng những động tác múa uyển chuyên, duyên dáng… Anh Nguyễn Đức Cảnh, một thành viên rất “sáng sân khấu” chia sẻ: “Nhờ tham gia tiết mục này mình mới thấy làm con gái rất cực khổ chứ không sung sướng gì, phải luôn ép cân, giữ dáng, để mặc được những trang phục đẹp như này.”

  “Là con gái thật tuyệt”- Tiết mục đã đem lại những giây phút bùng nổ trong hội trường.

Phần được mọi người mong đợi nhất của chương trình là tặng quà cho chị em phụ nữ. Những hộp quà nhỏ xinh đã được các nhân viên nam nâng niu, trân trọng trao tận tay cho những bóng hồng. Không phân biết tuổi tác, phòng ban; không quan trọng cấp bậc, vị trí làm việc… Mỗi phụ nữ trong đại gia đình PGT Group đều là những bông hoa xinh đẹp, được tôn vinh, được yêu thương trong ngày lễ đặc biệt này.

Chương trình đã giữ đúng lời hứa: hấp dẫn, bất ngờ đến phút cuối với  phần “Bốc số trúng quà”! Đích thân vị Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc tập đoàn Lê Anh Triệu đã ngẫu nhiên chọn ra những con số may mắn mà các cô gái đang sở hữu.

Chương trình hấp dẫn, bất ngờ đến phút cuối với  phần “Bốc số trúng quà”.

PGT Group hiện có gần 50% CBNV là nữ; 2/3 trong số đó hiện đã lập gia đình và đang nuôi con nhỏ. Vượt lên tất cả mọi khó khăn, họ vẫn luôn là những người phụ nữ xinh đẹp, đã và đang có những đóng góp tích cực, quan trọng cho sự phát triển chung của tập đoàn.

Hy vọng rằng không chỉ ở những dịp đặc biệt như Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, tất cả những ngày còn lại trong năm, phái đẹp PGT vẫn sẽ mãi và luôn đem đến những màu sắc vui tươi, rạng rỡ, góp phần xây dựng môi trường làm việc phồn vinh của PGT Group!

BBT

 

Các tin khác