fbpx
:

Tin tức

PGT Group ra mắt Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky Residences

Ngày 3/5/2019, Công ty Cổ phần tập đoàn PGT (PGT Group) chính thức ra mắt thị trường Dự án Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky Residences. Dự án có vị trí đắc địa trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

 Sự kiện có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương, các đơn vị hợp tác chiến lược và đặc biêt thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong, ngoài nước. Á hậu, MC Thụy Vân xuất hiện tại buổi lễ với vai trò là người dẫn dắt chương trình.

Premier Sky Residences có quy mô 01 tầng hầm và 40 tầng nổi, bao gồm: 486 căn hộ chung cư cao cấp, 300 phòng khách sạn và các công trình xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ kèm theo. Chiều cao công trình là 128,1m; mật độ xây dựng khoảng 58,7%; có tổng diện tích sàn xây dựng trên 100.000m2.

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác chiến lược Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.

Premier Sky Residences tiền thân là dự án Central Coast, do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng từ tháng 4/2016 nhưng vì một số khó khăn nên đã tạm dừng. Từ tháng 4/2019, Công ty Minh Đông trở thành công ty thành viên của PGT Group, dự án cũng chính thức khoác lên mình tên mới là Premier Sky Residences và trở lại thị trường một cách ngoạn mục.

Từ tháng 4/2019, Công ty Minh Đông là một trong những thành viên của PGT Group.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Premier Sky Residences, ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group cho biết: Bản thân ông và các cộng sự tại PGT Group luôn cảm thấy trăn trở, nuối tiếc vì một dự án đang xây dựng dang dở nằm ở vị trí “kim cương” của thành phố. Điều này không chỉ gây lãng phí cho xã hội mà còn ảnh hưởng đến bộ mặt hạ tầng, hình ảnh mỹ quan và sự phát triển du lịch. Đó cũng là lý do PGT Group quyết định trở thành chủ sở hữu của dự án và đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như tiềm lực tài chính, nhân lực, tài lực… sẵn sàng cho một Premier Sky Residences hồi sinh và phát triển mạnh mẽ.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PGT Group phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Premier Sky Residences được PGT Group định hướng đầu tư và xây dựng theo mô hình kết hợp độc đáo, hướng đến những giá trị sống đỉnh cao với nhiều tiện ích lý tưởng: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi, … Hiện nay, dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 23, sẽ tiếp tục được khởi công trở lại vào tháng 5/2019 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019.

Hình phối cảnh Tổ hợp căn hộ & khách sạn cao cấp Premier Sky Residences bên bờ biển Võ Nguyên Giáp. 

Tại buổi lễ, PGT Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược như: Công ty tư vấn giám sát Apave, Công ty TNHH MTV tư vấn và xây dựng ASPT, Công ty lắp đặt thang máy Schindler, Công ty gạch ốp lát Vietceramics, Công ty quản lý vận hành xây dựng Savills, Công ty cung cấp điều hòa Toshiba Việt Nam, Công ty thi công điều hòa không khí Hygytech… Đây đều là những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực, mang tầm quốc tế đã được cân nhắc, lựa chọn để triển khai Premier Sky Residences đúng tiến độ, chất lượng và thực sự trở thành một công trình mang khát vọng về những giá trị sống đích thực, đẳng cấp cho mỗi vị chủ nhân xứng tầm.

PGT Group ký hợp tác chiến lược với các đơn vị, nhà thầu trong và ngoài nước.

Không chỉ nhận được sự quan tâm đặc bi