fbpx
:

Tin tức

PGT Group nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

PGT Group tự hào là một trong 4 tập thể thuộc Cụm thi đua các doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng vừa được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 29/3, tại Hội nghị Tổng kết Công tác Hội năm 2018 của Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tập đoàn PGT (PGT Group) đã vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

 Ông Nguyễn Hữu Huy (ngoài cùng bên trái), Phó Tổng Giám đốc PGT Group cùng các tập thể

nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Năm 2018, PGT Group đã hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kinh tế. Doanh nghiệp đã chính thức phát triển thành tập đoàn bất động sản sở hữu 8 công ty thành viên với hơn 150 cán bộ nhân viên, người lao động; đóng góp cho ngân sách nhà nước trên 100 tỷ đồng…. Ngoài ra, PGT Group cũng đã mở rộng các hoạt động, lĩnh vực, địa bàn kinh doanh và phát triển thành công nhiều dự án mới, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động địa phương… Kết quả này cùng với sự ghi nhận của Chủ tịch UBND thành phố Đã Nẵng cũng là nguồn động lực to lớn, là đòn bẩy để PGT Group tiếp tục nỗ lực, phát triển thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, PGT Group đang tiếp tục chú trọng đầu tư, phát triển những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường, bắt kịp xu hướng thời đại. PGT Group và các đơn vị thành viên cũng không ngừng đầu tư công nghệ thiết bị, đào tạo nhân lực để bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội đặc biệt là song hành cùng cuộc các mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra.

 PGT Group là một trong những đơn vị tài trợ cho Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt, làm sao để lớn?”.

Cũng nhân dịp này, PGT Group tham gia tài trợ và có đại diện tham gia Chương trình Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt, làm sao để lớn” do Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tổ chức. Diễn đàn thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nhân trong cả nước. Hai diễn giả chính tại diễn đàn là doanh nhân Nguyễn Đức Tài, CEO của Thế giới di động và Mai Hữu Tín, Chủ tịch U&I Group – 2 doanh nhân được coi là ông chủ thành đạt của doanh nghiệp lớn.

 2 diễn giả trao đổi tại Diễn đàn “Doanh nghiệp Việt, làm sao để lớn”?.

 

BBT

Các tin khác