fbpx
:

Tin tức

PGT Group góp phần vào phát triển kinh tế và an sinh xã hội TP. Đà Nẵng

PGT Group vừa vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Là doanh nghiệp bất động sản đã hơn 9 năm có mặt trên thị trường, PGT Group luôn kiên định triết lý kinh doanh hướng đến cộng đồng. Doanh nghiệp luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo để góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội chung của địa phương và đất nước.

PGT Group  được vinh danh trong Chương trình “Gặp mặt nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018” do UBND quận Hải Châu phối hợp cùng Hội doanh nghiệp Hải Châu tổ chức.

Hàng năm, PGT Group đã đóng góp ngân sách nhà nước hàng chục tỷ đồng, riêng tạm tính đến 06 tháng đầu năm 2018 đã nộp ngân sách trên 100 tỷ đồng. Sản phẩm, dịch vụ của PGT Group đáp ứng nhu cầu của người dân có mức thu nhập trung bình và người trẻ lập thân lập nghiệp, góp phần giải quyết “bài toán” về chỗ ở và nơi làm việc cho người dân và doanh nghiệp trẻ địa phương. Điển hình như: PGT Tower, Khu đô thị Mỹ Gia, nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Điện Nam- Điện Ngọc,… Các công trình, dự án của PGT Group cũng góp phần cải thiện môi trường, thay đổi diện mạo hạ tầng địa phương theo hướng hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

Bên cạnh đó, PGT Group luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc phồn vinh cho cán bộ nhân viên của mình. Đảm bảo quyền lợi tối đa cho người lao động, đồng thời quan tâm, kịp thời hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong chính cán bộ nhân viên tập đoàn bằng những hoạt động cụ thể thiết thực.

Đặc biệt, kể từ khi ra đời, PGT Group đã tổ chức rất nhiều các hoạt động nhân đạo, từ thiện hỗ trợ người nghèo, người dân các vùng thiên tai… Riêng từ đầu năm 2018 đến nay, đã chi hơn 700 triệu đồng cho các hoạt động từ thiện…

Ghi nhận và biểu dương những kết quả đó, Chủ tịch UBND quận Hải Châu đã ký quyết định tặng Giấy khen cho tập thể PGT Group vì đã có thành tích xuất sắc góp phần vào phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn quận.

Phần thưởng này một lần nữa là động lực, niềm khích lệ lớn lao để tập thể CBNV PGT Group thêm quyết tâm, nỗ lực tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh, hỗ trợ cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của địa phương và đất nước. /

BBT

Các tin khác