fbpx
:

Tin tức

PGT GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NGHÈO GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

Chiều ngày 23-4, PGT Group đã phối hợp với Công an Phường Hòa Thuận Tây tổ chức trao tặng gạo, nhu yếu phẩm cần thiết cho lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, dân quân và các hộ gia đình khó khăn, chung tay giúp các gia đình khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.

Theo đó, chương trình đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất bao gồm 10kg gạo, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá 500.000 đồng/ suất. Trước đó, Công an Phường Hòa Thuận Tây đã triển khai rà soát, tìm hiểu kĩ lưỡng, xác định đúng đối tượng nhận quà là những lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, dân quân khó khăn và người lao động nghèo. Đây là số tiền do cán bộ công an Phường Hòa Thuận Tây và cán bộ nhân viên PGT Group đóng góp từ 1 đến 3 ngày công để cùng người dân vượt qua dịch bệnh.

  

Công tác chuẩn bị gạo, tập kết về kho

Các cán bộ và mạnh thường quân tặng quà cho lực lượng bảo vệ dân phố, dân phòng, dân quân khó khăn

Món quà ý nghĩa đến tận tay những người lao động nghèo

Các cán bộ công an Phường Hòa Thuận Tây nhiệt tình giúp đỡ người dân

Có mặt tại Công an Phường Hòa Thuận Tây từ rất sớm, người dân đã tuân thủ việc giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình trao nhận quà. Ai cũng thể hiện vui mừng khi cầm trên tay những bao gạo nghĩa tình trong thời điểm này.

Bằng những việc làm thiết thực, PGT Group, Công an Phường Hòa Thuận Tây và các mạnh thường quân đã thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch của cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Được biết trong những năm qua, PGT Group cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng,  tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, mang lại giá trị thiết thực cho những người khó khăn./.

Các tin khác