fbpx
:

Tin tức

PGT Group chung tay phòng, chống dịch bệnh Virus Corona (nCoV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra, PGT Group đã tích cực triển khai các biện pháp để phòng dịch, hỗ trợ CBNV, người lao động, khách hàng nắm thông tin và chủ động thực hiện các biện pháp nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Ngay từ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, PGT Group đã kịp thời gửi thông tin cập nhật về tình hình dịch bệnh cũng như các hướng dẫn và khuyến cáo của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch nCoV đến toàn thể CBNV, người lao động. Nhằm ngăn ngừa các nguy cơ xâm nhập, lây nhiễm dịch bệnh do nCoV gây ra, bộ phận nhân sự tập đoàn xác minh, theo dõi lịch trình di chuyển của tất cả CBNV trong thời gian nghỉ Tết, đặc biệt kịp thời lưu ý và có những khuyến cáo cần thiết đối với những người về quê hoặc đi du lịch qua các địa phương đang có người nhiễm bệnh.

PGT Group đẩy mạnh truyền thông phòng chống dịch bệnh nCoV qua các kênh truyền thông nội bộ.

Các kênh truyền thông nội bộ tập đoàn tuyên truyền, hướng dẫn CBNV, người lao động thường xuyên mang khẩu trang, thực hiện việc rửa tay xà phòng, nước sát khuẩn khô. Đặc biệt, các bộ phận thường xuyên đón tiếp khách hàng như: lễ tân, bảo vệ, dịch vụ khách hàng… phải sử dụng khẩu trang trong suốt giờ làm việc, đồng thời nhắc nhở, hướng dẫn khách mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước và sau khi vào liên hệ công tác.

Các bộ phận thường xuyên tiếp xúc khách hàng mang khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Nước rửa tay, nước sát khuẩn khô được bố trí đầy đủ tại các phòng vệ sinh và các bàn lễ tân.

Tại các công trường dự án đang thi công, Ban chỉ quy công trường cũng đề cao công tác tuyên truyền, khuyến cáo mỗi công nhân, người lao động nâng cao ý thực phòng dịch, chủ động bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và toàn cộng đồng.

Tại các công trường dự án, cán bộ, công nhân, người lao động được đo thân nhiệt trước khi vào làm việc.

Tình hình dịch bệnh nCoV vẫn đang diễn biến phức tạp. Đặc biệt, Đà Nẵng là địa phương trọng điểm về phát triển du lịch, nơi thường xuyên có khách trong và ngoài nước đi đến.  Vì vậy, mỗi cá nhân, tập thể hãy là những nhân tố nâng cao tinh thần tự giác, thực hiện theo những khuyến cáo của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

BBT

Các tin khác