fbpx
:

Tin tức

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3: Những khoảnh khắc đẹp của phái nữ PGT

Tạm gác lại những công việc bận rộn mỗi ngày, không phân biệt phòng, ban, tuổi tác… những “bông hồng” PGT đã có dịp ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung, xinh đẹp của mình khi tham gia Chương trình chụp ảnh mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 “Empowered & Inspired Women”.

“Empowered & Inspired Women” – do Phòng Truyền thông – Marketing đề xuất đã nhanh chóng nhận được sự hưởng nhiệt tình từ chị em phái nữ toàn tập đoàn. Chị Lại Thị Thu Hằng, Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ: “Chương trình chụp ảnh “Empowered & Inspired Women” là một ý tưởng rất hay và ý nghĩa, là dịp để chị em được diện trang phục đẹp, thay đổi không khí và được sống với cảm giác mình được tôn vinh, trân trọng…”.

Phái nữ PGT luôn được tôn vinh và trân trọng.

Dù công của mỗi người đều bận rộn và có những đặc thù khác nhau, nhưng sức hút của Chương trình chụp ảnh “Empowered & Inspired Women” cùng tinh thần đồng đội đã giúp chị em có thêm động lực sắp xếp, bố trí thời gian hợp lý cho mình. Không chỉ chuẩn bị trang phục đẹp, trang điểm thật xinh, nhiều team còn chuẩn bị đạo cụ và lên ý tưởng chụp hình rất độc đáo. Bạn Như Ngọc, Phòng Kế toán cho biết: “Không chỉ là lưu lại những khoảnh khắc đẹp, Chương trình chụp ảnh còn mang đến cho team những cảm giác rất thú vị, giúp mọi người hiểu và yêu đồng nghiệp mình hơn”.

Những “bông hồng” Phòng kế toán.

Tạo bất ngờ và ấn tượng nhất trong Chương trình chụp ảnh lần này có lẽ các cô, các chị tại bộ phận Tạp vụ, thuộc Phòng Quản lý tòa nhà. Nếu như thường ngày mọi người vẫn quen gặp các chị trong trang phục bảo hộ, đeo khẩu trang và luôn tay, luôn chân với công việc. Thì nay, xuất hiện trong khung hình đều là những phụ nữ xinh đẹp với những nét tạo dáng vô cùng đáng yêu. Chị Phùng Thị Minh Tâm, Phòng Quản lý tòa nhà chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chị em chúng tôi được diện đồ đẹp và chụp ảnh cùng nhau. Thực sự cảm ơn chương trình rất nhiều, cảm ơn những khoảnh khắc đẹp mà chương trình ghi lại để giúp chúng tôi thấy yêu bản thân mình hơn”.

Những nụ cười rạng rỡ, xinh đẹp của các cô, các chị làm công tác tạp vụ. 

Không chỉ dừng lại ở chụp ảnh và lưu giữ kỷ niệm đẹp, với bạn Vũ Thanh Hằng (Phòng Hành chính Tổng hợp) Chương trình “Empowered & Inspired Women” còn mang đến những phát hiện mới về văn phòng làm việc của mình. Hằng chia sẻ: “Bình thường em đến công ty là chỉ ngồi vào bàn làm việc mà không để ý rằng ngay trong tòa nhà của mình còn có rất nhiều không gian đẹp, rất lý tưởng để thư giãn và tìm cảm hứng mỗi khi công việc căng thẳng. Chương trình chụp ảnh lần này cũng giúp em có thêm những phát hiện rất thú vị về các anh chị đồng nghiệp của mình”.

Quả đúng như lời chia sẻ của Thanh Hằng, rất nhiều anh chị đã thật sự “lột xác” khi bước vào khung hình. Không còn vẻ mặt tập trung căng thẳng khi làm việc với các con số; không phải là thái độ nghiêm túc, chỉn chu khi kiểm tra chứng từ…. thay vào đó là những nụ cười rạng rỡ và đáng yêu

 

 

 

Những khung cảnh hằng ngày quen thuộc cũng trở thành phim trường ấn tượng. 

.Cùng với Chương trình chụp ảnh “Empowered & Inspired Women”, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban lãnh đạo PGT Group cũng tổ chức tặng quà cho toàn thể CBNV. Những món quà ý nghĩa kèm lời chúc yêu thương đã được trao tận tay mỗi chị em như một lời khẳng định và tôn vinh những đóng góp của phái nữ cho sự phát triển chung của tập đoàn.

Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn tặng quà cho CBNV nữ tại Văn phòng kinh doanh Điện Biên Phủ.

Những món quà ý nghĩa được gửi tặng các cô gái xinh đẹp của Văn phòng Lê Đình Lý.

 

 

Anh Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group tặng quà cho CBNV Văn phòng Nguyễn Hữu Thọ. 

BBT

Các tin khác