fbpx
:

Tin tức

Mỗi phụ nữ PGT Group đều là một nữ hoàng

Phụ nữ là điều tuyệt vời và ngọt ngào nhất mà tạo hoá ban tặng cho thế giới. Phụ nữ là để yêu thương, nâng niu và trân trọng… Và, mỗi phụ nữ đều xứng đáng là một nữ hoàng xinh đẹp  Đây cũng là thông điệp mà phái mạnh PGT Group đã dành tặng cho chị em phụ nữ trong ngày lễ đặc biệt 8-3 năm nay!

Ngày 8-3 hàng năm luôn được xem là một trong những ngày lễ đặc biết, lớn nhất trong năm của chị em phụ nữ đang làm việc tại PGT Group. Riêng năm nay, với một kế hoạch được chuẩn bị hết sức tận tâm, chu đáo… của phái mạnh đã giúp CBNV nữ  trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời.

Anh Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group tặng hoa chúc mừng CBNV nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Sáng 8-3, không gian văn phòng làm việc của PGT Group đặc biệt hơn mỗi ngày. Từ sáng sớm, dàn “nam thần” lịch lãm đã có mặt ngay tiền sảnh để chào đón chị em. Tiếp đó là không gian nữ hoàng được bố trí ngay “mặt tiền” Saola Coffee – nơi những cô gái xinh đẹp được thỏa sức chụp hình ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình. Chưa hết, phần làm đẹp được bố trí tại phòng hội nghị tầng 3 với 2 lựa chọn là “Trang điểm” và “làm móng tay”. Trong lúc chờ “làm đẹp”, các chị còn được thư thái tận hưởng những thức uống tuyệt vời do chính các “nghệ sỹ Saola Coffee” phục vụ.

Góc làm đẹp dành cho chị em tại PGT Group trong ngày 8-3.

PGT Group có gần 2/3 CBNV là nữ. Phụ nữ đảm nhận công việc ở tất cả các vị trí trong toàn tập đoàn. Thế nhưng, lần đầu tiên một sự kiện hoành tráng được tổ chức lại không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ một nhân viên nữ nào. Từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, chuẩn bị… và triển khai thực hiện đều do các nhân viên nam phụ trách và giữ bí mật đến phút cuối. Anh Ngô Đào Trang – Giám đốc Hành chính Nhân sự PGT Invest cho biết: “Chúng tôi đã âm thầm lên kế hoạch cho ngày 8/3 từ trước cả tháng. Vì nguồn nhân lực có hạn nên mọi công tác chuẩn bị đều phải rất gấp rút. Vì muốn tạo bất ngờ cho chị em, chúng tôi phải tổ chức các cuộc họp bí mật và thường xuyên đi sớm về trễ để sẵn sàng mọi thứ thật chu đáo…”

 Phụ nữ PGT Group đã thực sự là nữ hoàng trong lòng phái mạnh!

 Tạo dáng chụp hình tại “Góc nữ hoàng”…

Hiện rõ gương mặt rạng ngời và hạnh phúc ngay khi vừa bước tới văn phòng, chị Lê Thị Giang, Phó Giám đốc Tài chính Kế toán PGT Land chia sẻ: “Mình thực sự rất bất ngờ và hạnh phúc vì sự đón tiếp và chuẩn bị chu đáo của các bạn nam”.

Bất ngờ và thú vị… là những cảm nhận chung của CBNV nữ PGT Group trong ngày 8-3.

Không chỉ được làm đẹp, chụp ảnh và phục vụ tận tình, Ngày lễ 8-3 năm nay còn là sân chơi để mỗi chị em PGT Group sửa soạn những bộ trang phục đẹp nhất, chụp và gửi ảnh dự thi. 7 giải thưởng bao gồm 3 giải  online và 4 giải do Ban giám khảo  là “những người đàn ông bí mật” bình chọn đã được trao cho các cô nàng xinh đẹp nhất PGT!!!

 Giải thưởng ảnh online giành cho các cô gái xinh đẹp!

Và những danh hiệu “Nữ hoàng” do BGK bình chọn:

Danh hiệu “Nữ hoàng sang chảnh”.

Chủ nhân danh hiệu “Nữ hoàng quyến rũ”.

Cô gái cá tính với danh hiệu “Nữ hoàng cá tính”.

 “The best of Queen” – Danh hiệu cao quý nhất cuộc thi đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng.

Bạn Trần Phan Trúc Thy, nhân viên Công ty Rio AMC – Người đạt danh hiệu “Nữ hoàng quyến rũ” chia sẻ: Mình thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc với những gì được trải nghiệm trong ngày hôm nay. Đặc biệt, danh hiệu “Nữ hoàng quyến rũ” chắc chắn là một một món quà, một kỷ niệm tuyệt vời mà mình sẽ không bao giờ quên. Cảm ơn PGT, cảm ơn các nam thần PGT Group rất nhiều”.

Ngày 8-3 đã trôi qua nhưng chắc chắn, với phụ nữ PGT Group – 365 ngày trong năm đều là những ngày được yêu thương và trân trọng. Một lần nữa, PGT Group xin kính chúc toàn thể chị em phụ nữ có một ngày lễ tuyệt vời, nhiều sức khoẻ, may mắn và thành công. Mỗi người phụ nữ PGT Group luôn xứng đáng là một nữ hoàng xinh đẹp và hạnh phúc!

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của chị em phụ nữ PGT Group trong ngày 8-3:

Những “nữ hoàng” xinh đẹp nhất.

BBT

Các tin khác