fbpx
:

Tin tức

Bùng nổ “Đường đua Siêu Sales”- Premier Sky Residences – Chặng Tăng Tốc

Sáng 20/06/2019, PGT Group vừa nạp thêm năng lượng cho chặng đua tăng tốc, tiếp nối hành trình “Đường đua siêu Sales – Premier Sky Residences” với sự tham gia của hàng trăm Siêu Sales đến từ 7 đơn vị khác nhau.

Với các hoạt động thú vị và đầy bổ ích như: Chương trình training và tư vấn về “Tiềm năng căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng” và “Kỹ năng bán sản phẩm bất động sản – căn hộ cao cấp”, Chiến lược PR – Marketing cho dự án Bất động sản cao cấp …. Chương trình tăng tốc “Đường đua siêu Sales- Premier Sky Residences” đã thu hút sự tham gia của gần 300 siêu sales đến từ nhiều sàn giao dịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình thu hút sự tham gia của gần 300 siêu sales đến từ nhiều sàn giao dịch nổi tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Tại chương trình, Chủ đầu tư Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và Thương mại Minh Đông – đơn vị thành viên của PGT Group cũng đã giới thiệu chi tiết các thông tin về dự án Premier Sky Residences như: Tiềm năng phát triển, uy tín vị thế của Chủ đầu tư, cũng như các chính sách bán hàng và những ưu đãi bất ngờ mà Chủ đầu tư sẽ bí mật dành tặng cho khách hàng trong đợt mở bán. Theo đó, PGT Group cũng đã trang bị đầy đủ các kiến thức và bộ thông tin về dự án cho các siêu sales, đây được xem là những “vũ khí chiến đấu” lợi hại để các siêu sales tăng tốc về đích sớm hơn mục tiêu đề ra.

Chủ đầu tư trang bị những vũ khí hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp cho các chuyên viên kinh Doanh bất động sản

Cũng tại buổi lễ, đại diện PGT Land đã thực hiện ký kết hợp tác phân phối cùng đại diện Công ty Cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land). Theo thông tin từ chủ đầu tư cung cấp, chỉ trong thời gian ngắn chưa đầy 3 tuần kể từ khi có thông báo chính thức nhận giữ chỗ, PGT Group đã nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng trong khu vực, trên cả nước và cả nước ngoài. Cho đến thời điểm hiện tại, tổng số đặt chỗ ưu tiên 1, 2 và 3 đã lên đến hơn 80 vị trí.

Dự án Premier Sky Residences đã và đang dành được sự quan tâm của nhiều đơn vị phân phối bất động sản

Trong không khí sôi động và hấp dẫn của Chương trình “Đường đua siêu Sales – Premier Sky Residences – Tăng tốc”, các siêu Sales đã thổi bùng khí thế tăng tốc hứng khởi. Nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đội ngũ Siêu Sales hùng hậu, chuyên nghiệp, cùng tiềm năng của dự án và năng lực của Chủ đầu tư PGT Group, tin chắc dự án Premier Sky Residences sẽ là hiện tượng thổi bùng thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng trong thời gian tới.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng tại “Đường đua siêu Sales – Premier Sky Residences – Tăng tốc”:

Premier Sky Residences bừng sáng và lấp lánh như viên kim cương đầy màu sắc trên bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp

Chủ đầu tư trang bị và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho đôi ngũ Siêu Sales

Với đội ngũ phân phối dự án hùng hậu, Premier Sky Residences đang dần trở thành hiện tượng bất động sản cao cấp đang được giới chuyên môn đánh giá cao

Dự án Premier Sky Residences sang trọng và đẳng cấp trong từng thiết kế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác