fbpx
:

Tin tức

Thăm công trường Dự án KĐT Mỹ Gia – Cập nhật tiến độ đến tháng 9/2019

Những ngày tháng 9, thời tiết Quảng Nam – Đà Nẵng thất thường, nhưng công trường Dự án KĐT Mỹ Gia vẫn rất nhộn nhịp. Các lực lượng thi công đang nỗ lực khắc phục khó khăn vì thời tiết để khẩn trương hoàn thành các hạng mục, dần đem lại diện mạo hạ tầng hoàn thiện cho KĐT “không hoang hóa” đầu tiên tại khu vực Nam Đà Nẵng.

KĐT Mỹ Gia nằm trong quy hoạch KĐT mới Điện Nam Điện Ngọc, thuộc phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Dự án có quy mô hơn 16ha, được quy hoạch gồm đất nền và nhà phố xây sẵn.

KĐT Mỹ Gia được quy hoạch với diện tích hơn 16ha.

Đặc biệt, mang thông điệp hướng đến một cuộc sống xanh bền vững… KĐT được quy hoạch nhiều diện tích cây xanh và có đến 3 công viên nội khu, mang lại cho cư dân và các vùng lân cận một không gian trong lành, ôm trọn thiên nhiên.

Đến tháng 9/2019, diện mạo của một KĐT mới tại Mỹ Gia đã dần hoàn thiện. Các đơn vị thi công nhà thầu đang thi công lát gạch vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống cấp điện, cấp nước, cấp phối mặt đường, trồng cây xanh…

Thi công lắp đặt hệ thống cấp điện.

 

 Hoàn thiện cấp phối mặt đường, hệ thống cấp nước… 

 

Thi công lát gạch vỉa hè.

PGT Group luôn nỗ lực, cân nhắc và giám sát nghiêm ngặt trong từng hạng mục, từ khâu thiết kế, chọn vật liệu, thi công… để KĐT Mỹ Gia thực sự là nơi hiện thực hóa ước mơ an cư của những gia đình Việt./

BBT

Các tin khác