fbpx
:

Tin tức

Team Building PGT Group 2019: Hành trình của những cung bậc cảm xúc

Trong 2 ngày 28 và 29/9, Team Building PGT Group 2019 với chủ đề “Together we win” đã diễn ra tại vịnh Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế. Là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập PGT Group, Team Building 2019 thật sự là một hành trình mang nhiều cảm xúc với mỗi thành viên trong đại gia đình PGT Group. 

Địa điểm chính diễn ra Team Buiding là Vịnh Lăng Cô, nhưng không khí đã được “hâm nóng” ngay từ điểm xuất phát tại PGT Tower. Trụ sở văn phòng PGT Group có lẽ chưa bao giờ rực rỡ và sôi động đến thế. Các thành viên của 6 đội thi: Đoàn Kết, Bản Lĩnh, Chiến Lược, Quyết Tâm, Sáng Tạo, Nhiệt Huyết tiếp tục thể hiện “màu cờ sắc áo” của mình với những bộ đồng phục ấn tượng cùng những phần khởi động cực kỳ xuất sắc.

Màn khởi động ấn tượng và sôi động của hành trình Team Building PGT Group ngay từ điểm xuất phát.

Tạm gác lại công việc hàng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình PGT Group không phân biệt cấp bậc, vị trí công tác, phòng ban, đơn vị… để mang đến Team Building khí thế sôi nổi, hào hứng nhất.

Người PGT đã mang đến cho biển Lăng Cô một không khí tuyệt vời.

Nắng vàng, biển xanh và người PGT Group nhiệt tình sôi nổi đã tạo nên một không khí tuyệt vời. Những thử thách được BTC đưa ra cho các đội chơi ngày một khó hơn, nhưng tinh thần, nhiệt huyết của các đội cũng không ngừng dâng cao.

Sôi động cùng những điệu nhảy Flashmob.

Nhanh nhẹn, khéo léo trong trò chơi xây tháp. 

Hấp dẫn trò chơi “Bóng rổ khổng lồ”.

Gay cấn, hồi hộp khi các cầu thủ di chuyển và ghi bàn bằng những đôi giày khổng lồ. 

 và những trận bóng chuyền hấp dẫn.

Tinh thần đồng đội trong trò chơi “lăn bóng”.

Những gương mặt ướt đẫm mồ hôi, những phút căng thẳng nghẹt thở khi chờ đồng đội về đích, những trận cười giòn vang và tiếng hô to ăn mừng chiến thắng… người PGT vẫn luôn tràn đầy năng lượng trong từng khoảng khắc. Những mảnh ghép bí mật đã được các đội lần lượt tìm thấy để cùng ghép nên bức tranh chung mang thông điệp về tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng quyết tâm xây dựng PGT Group ngày càng lớn mạnh.

Người PGT tự hào về tinh thần gắn kết và thông điệp hướng đến cộng đồng. 

Dù BTC chỉ có 01 giải Nhất, nhưng với tinh thần thể thao và gắn kết, cá nhân, tập thể trong Team Building đều xứng đáng là những VĐV xuất sắc nhất.

Tạm quên đi những giọt mồ hôi, những giây phút căng thẳng gay cấn trong từng môn thi đấu, người PGT lại tiếp tục háo hức, hồi hộp đến với chương trình Gala Dinner: Tổng kết và trao giải hội thao kết hợp Team Buiding. Đúng như anh Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group đã chia sẻ: “Đến với hội thao và hoạt động Teambuilding, mỗi CBNV PGT Group đều là những VĐV xuất sắc. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, vị trí, đơn vị công tác…  mỗi người đều đã thi đấu hết mình và để lại những hình ảnh đẹp, làm nên thương hiệu thể thao của người PGT”.

 

Hội thao và Teambuilding PGT Group 2019 đã xướng tên những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất!

Hội thao và Team Building PGT Group 2019 đã xướng tên những đội thi, những VĐV xuất sắc nhất. Những chiếc cúp, những phần thưởng đã được trao. Nhưng quan trọng hơn cả, người PGT đã cùng nhau trải qua một mùa hội thao tuyệt vời với thật nhiều những cung bậc cảm xúc.

Kết thúc Hội thao và Team Building PGT Group 2019, BTC đã trao 06 giải cá nhân, 26 giải tập thể cho tất cả các môn thi đấu. Kết quả chung cuộc giải toàn đoàn có 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 2 giải Khuyến Khích. Riêng giải thủ môn bóng đá xuất sắc nhất được tổ chức bình chọn công khai thông qua fanpage PGT Group.

BBT

Các tin khác