fbpx
:

Tin tức

PGT Group kỷ niệm 9 năm thành lập

Ngày 9/6, PGT Group tổ chức Gala Kỷ niệm mừng 9 năm thành lập. Sự kiện có sự tham gia của đại diện lãnh đạo địa phương, các công ty đối tác, hàng trăm khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên PGT Group.

 Đặc biệt, Gala có phần giao lưu với 2 đại sứ thương hiệu: Diễn viên, người mẫu Diễm My 9X và nhà sản xuất, diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn. Hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân cùng tham gia với vai trò người dẫn chương trình.

Lãnh đạo PGT Group, 2 đại sứ thương hiệu cùng các đại biểu chúc mừng sinh nhật PGT Group.

 9 năm xuất hiện trên thị trường, PGT Group đã, đang và luôn chọn cho mình một hướng đi khác biệt, đậm tính nhân văn là giữ vững uy tín, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm, chữ “TÍN” đặt lên hàng đầu, PGT Group tự hào là doanh nghiệp bất động sản với những dự án khác biệt về vị trí, hướng đầu tư, chi phí… được đánh giá là phù hợp và bám sát nhu cầu khách hàng cũng như sự phát triển chung của xã hội.

Phát biểu tại Gala kỷ niệm, ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PGT Group khẳng định: “Từ khi thành lập đến nay, PGT Group đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức và biến động không ngừng của thị trường. Nhưng dù trong giai đoạn, hoàn cảnh nào, PGT Group vẫn kiên định mục tiêu, sứ mệnh kinh doanh hướng đến cộng đồng; kiên định các tiêu chí quyết định đầu tư là: Bảo vệ môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và mang đến lợi ích cho cộng đồng xã hội…”.

Ông Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc PGT Group.

Niềm vui sinh nhật lần thứ 9 của PGT Group càng được nhân đôi khi PGT Tower tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ được khánh thành, đi vào hoạt động. PGT Tower là trụ sở làm việc mới của PGT Group đồng thời là công trình mang biểu tượng của sự đổi mới, niềm tự hào và mở ra một phân khúc đầu tư mới của PGT Group: Cho thuê văn phòng.

PGT Tower tại 220 Nguyễn Hữu Thọ là trụ sở mới của PGT Group.

Nhân dịp này, PGT Group cũng chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới và ra mắt 2 đại sứ thương hiệu: nhà sản xuất, diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn và diễn viên, người mẫu Diễm My 9X.

Ngay tại Gala kỷ niệm 9 năm thành lập PGT Group, 2 đại sứ thương hiệu đã có phần giao lưu rất dễ thương cùng cán bộ nhân viên và quý khách hàng, đối tác. Đặc biệt, diễn viên, người mẫu Diễm My 9X đã trổ tài phổ nhạc cho slogan của PGT Group: “Mang phồn vinh đến cộng đồng”! Sau đó, cả 2 đại sứ cùng đội văn nghệ PGT Group thể hiện ca khúc “PGT- Mang phồn vinh đến cộng đồng”- một sáng tác của nhạc sĩ Lê Nam An dành riêng cho PGT Group.

 2 đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X cùng cán bộ nhân viên PGT Group thể hiện hành khúc “PGT- Mang phồn vinh đến cộng đồng”.

Không khí Gala cũng liên tục được “thổi nóng” bởi những phần biểu diễn văn nghệ sôi động, dễ thương do chính các thành viên trong đội văn nghệ của PGT Group thể hiện…

 

Những tiết mục văn nghệ do chính cán bộ nhân viên PGT Group thể hiện.

 Gala mừng sinh nhật lần thứ 9 của PGT Group để lại những ký ức đẹp trong lòng người tham dự. Những khoảnh khắc sôi nổi, hân hoan cùng những thành công của thương hiệu bất động sản PGT Group đã, đang và sẽ tiếp tục vang xa trên thị trường. Tiếp nối thành công cùng những đổi mới đột phá hôm nay sẽ là bước tạo đà chắc chắn để PGT Group tiếp tục vững bước, vươn ra biển lớn.

PGT Group đặt mục tiêu niêm yết trên Sàn chứng khoán vào năm 2022, trở thành công ty đại chúng có cổ đông nước ngoài, tăng trưởng bền vững. Khát vọng chinh phục những mục tiêu lớn hơn, chính là PGT Group đang khát vọng phát triển bền vững, lớn mạnh để lan tỏa mạnh mẽ và rộng lớn hơn sự phồn vinh đến cộng đồng.

BBT

Các tin khác