fbpx
:

Tin tức

PGT Group kỷ niệm 10 năm thành lập và vinh danh CBNV có thâm niên công tác

Trong khuôn khổ chương trình Team Building 2019, tối 29/9 vừa qua, PGT Group tổ chức Gala Dinner kỷ niệm 10 năm thành lập và vinh danh CBNV có thâm niên công tác từ 5 năm trở lên.

Trải qua 10 năm thành lập, từ một văn phòng môi giới nhà đất ban đầu, đến nay PGT Group đã phát triển lớn mạnh thành tập đoàn BĐS hàng đầu miền Trung, khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế kinh doanh trên thị trường. Kiên định với chiến lược kinh doanh hướng đến cộng đồng, PGT Group không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn đặc biệt đề cao lợi ích, giá trị tối đa cho khách hàng và thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện, đóng góp vào công tác an ninh xã hội của địa phương.

CBNV PGT Group thăm tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng Người khuyết tật –

Người già neo đơn – Trẻ em mồ côi Đà Nẵng.

PGT Group hiện sở hữu 9 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư kinh doanh bất động sản, thiết kế, xây dựng công trình, vận hành khai thác tòa nhà, cà phê văn phòng… Tính đến tháng 10/2019, PGT Group có trên 150 CBNV, 3 văn phòng kinh doanh trên địa bàn Đà Nẵng và 02 văn phòng công ty thành viên tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

PGT Group hiện có hơn 150 CBNV, 10 công ty thành viên.

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt phát triển của PGT Group, mở ra những lĩnh vực kinh doanh mới khi ra mắt thị trường Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences. Thông qua dự án Premier Sky Residences, PGT Group một lần nữa khẳng định chiến lược kinh doanh hướng đến cộng đồng của tập đoàn, đồng thời, cũng cho thấy sự phát triển vượt bậc và sẵn sàng thay đổi để song hành cùng xu hướng phát triển chung của thời đại.

Dự án BĐS cao cấp: Premier Sky Residences tọa lạc trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Nhân dịp này, PGT Group tổ chức vinh danh ghi nhận những cống hiến, đóng góp của những CBNV có thời gian công tác lâu năm tại tập đoàn. Đại diện Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng giám đốc PGT Group đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đồng thời bày tỏ mong muốn mỗi CBNV tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của PGT Group.

Ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group trao quà vinh danh cho CBNV có thâm niên công tác từ 5 năm trở lên. Mỗi phần quà là voucher du lịch dành cho 02 người, trị giá 20 triệu đồng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập, thương hiệu PGT Group đã và đang dần vang xa trên thị trường. Thành công của PGT Group hôm nay là thành quả nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV cùng với sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của hàng ngàn khách hàng, đối tác. Những thành công hôm nay cùng sự kiên định chiến lược kinh doanh  hướng đến cộng đồng là nền tảng và động lực để PGT Group tiếp tục phát triển lớn mạnh./

BBT

 

Các tin khác