fbpx
:

Tin tức

PGT Group hưởng ứng Ngày hội hoa hướng dương

Ngày 22/11, PGT Group phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo kết hợp từ thiện mang tên “Những giọt máu kiên cường” nhằm hỗ trợ kinh phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động vì cộng đồng của PGT Group nhằm hướng đến Ngày hội hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” thường niên do Báo Tuổi trẻ tổ chức. Đồng thời hưởng ứng 73 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2019).

CBNV PGT Group được kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tham gia hiến máu 

Hằng năm, cứ vào dịp cuối tháng 11, cộng đồng lại cùng nhau hướng về “Ngày hội hoa hướng dương”, ngày hội dành riêng cho các bệnh nhi ung thư trên khắp cả nước do Báo Tuổi trẻ khởi xướng. Năm nay, chương trình hiến máu tự nguyện của PGT Group quy tụ sự tham gia của CBNV với gần 50 đơn vị máu. Với mỗi đơn vị máu, PGT Group hỗ trợ 200.000 đồng vào chi phí hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

CBNV PGT Group hưởng ứng hoạt động hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng 

Bên cạnh hoạt động hiến máu tình nguyện, PGT Group cũng phát động trong nội bộ sự ủng hộ của CBNV trong Tập đoàn dành cho các bệnh nhân dưới 20 tuổi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu. Theo đại diện Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cho biết, hiện tại bệnh viện đang tiếp nhận điều trị cho khoảng 30 bệnh nhi ung thư đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau, bao gồm cả điều trị nội trú và ngoại trú. Đa số các em đều mắc các bệnh liên quan đến máu. Chi phí điều trị đắt đỏ, tốn kém, nhưng hầu hết các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau hoạt động hiến máu, đại diện PGT Group đã đến thăm hỏi và trao toàn bộ số tiền ủng hộ gần 30 triệu đồng đến các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu. Thông qua chương trình đầy tính nhân văn này, PGT Group không những mong muốn chung tay góp sức giúp đỡ các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn, mà còn thể hiện tinh thần đồng hành và gắn kết với xã hội để lan tỏa những giá trị sống ý nghĩa, hoàn thành sứ mệnh cùng cộng đồng “Sánh bước đến phồn vinh”.

BBT

Các tin khác