fbpx
:

Tin tức

PGT Group bàn giao GCN quyền sử dụng đất cho khách hàng KDC Trường Đại học Duy Tân

PGT Group vừa chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) cho khách hàng KDC Trường Đại học Duy Tân theo đúng cam kết.

Đây là đợt bàn giao sổ đỏ đầu tiên của PGT Group cho các khách hàng là chủ sở hữu tại Khu dân cư Trường Đại học Duy Tân. Thời gian bàn giao sổ được thực hiện đúng thời gian  cam kết của chủ đầu tư và chỉ sau vài tháng kể từ ngày mở bán dự án.

Chị Vũ Thị Lành, thường trú tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng cho biết “Tôi rất vui vì được nhận sổ đỏ đúng hẹn và rất hài lòng với cách làm việc uy tín, trách nhiệm của PGT Group. Tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và ủng hộ các dự án khác của PGT”.

 Đại diện PGT Group bàn giao sổ đỏ cho khách hàng.

KDC Trường Đại học Duy Tân là dự án do PGT Group làm chủ đầu tư, được chào bán tới khách hàng vào cuối năm 2018. Đây được ví là “Dự án vàng” nhờ  sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, nằm trên tuyến đường du lịch Hoàng Văn Thái, liền kề Trường Đại học Duy Tân và các khu dân cư hiện hữu, khu đô thị mới hiện đại… Dự án đã được xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh và việc bàn giao sổ đỏ đúng cam kết cho khách hàng càng chứng minh giá trị vượt trội của dự án.

Việc bàn giao sổ đỏ của KDC Trường Đại học Duy Tân cho khách hàng đúng thời gian cam kết cũng một lần nữa thể hiện sự nỗ lực của PGT Group trong việc nhanh chóng hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính và pháp lý với Nhà nước, đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Qua đó cũng khẳng định tiềm lực, uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản PGT Group.

BBT

Các tin khác