fbpx
:

Tin tức

Mr. Chef PGT Group 2019: Việc bếp núc không chỉ của phụ nữ

Sáng ngày 19/10, PGT Group đã tổ chức chương trình Mr. Chef với chủ đề: “Phái mạnh xuống bếp – Nêm vị yêu thương” tại tòa nhà PGT Tower (220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng). Cuộc thi là sân chơi thường niên cho CBNV nam trong Tập đoàn trổ tài nấu nướng nhằm hướng đến kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cuộc thi Mr. Chef quy tụ sự tham gia của 6 đội chơi: Nhiệt Huyết, Quyết Tâm, Đoàn Kết, Bản Lĩnh, Chiến Lược và Sáng Tạo. Từ khi phát động trong nội bộ, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của toàn thể CBNV. Sau phần bốc thăm chọn món ăn, các đội chơi đã chọn cho mình thực đơn với các tên gọi vô cùng sáng tạo và ấn tượng: Tể tướng lưng gù lên ngôi hoàng đế, Mặt trời ngủ trong mây, Gỏi ngũ sắc cung đình kèm chả phượng phồng tôm, Cá chình nướng riềng mẻ, Cà sườn tê, rang núm sữa, Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Từ sáng sớm, PGT Tower đã tràn ngập sắc màu và tinh thần háo hức của 6 đội chơi. Các đầu bếp nam đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu để sẵn sàng biến tấu nên các món “cao lương mỹ vị” dành tặng nữ đồng nghiệp tại PGT Group.

Các đội thi sẵn sàng trước giờ tranh tài 

Trong cuộc thi năm nay, 1 thành viên từ các đội chơi được BTC bốc thăm chọn ngẫu nhiên vào thành phần Ban Giám khảo để cùng tham gia chấm điểm và chọn ra đội có món ăn xuất sắc nhất. Bên cạnh tiêu chí về chất lượng và trình bày, các đội còn có phần thi thuyết trình. Vẫn là những món ăn quen thuộc hằng ngày, nhưng dưới bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo, 6 đội chơi đã mang đến cho cuộc thi nhiều bất ngờ vô cùng thú vị và hấp dẫn. Sau 120 phút tranh tài đầy sôi nổi, đội Nhiệt Huyết với món ăn Cá chình nướng riềng mẻ đã được xướng tên cho giải quán quân của Mr. Chef PGT Group 2019.

Món “Cá chình nướng riềng mẻ” và dĩa bánh gato trái cây của đội Nhiệt Huyết đã đạt giải nhất của Mr. Chef PGT Group 2019

Kết thúc cuộc thi, các chị em phụ nữ của PGT Group đã cùng nhau thưởng thức những bàn tiệc đầy sắc màu từ các món ăn thơm ngon do chính tay đồng nghiệp nam chế biến. Bên cạnh trổ tài nấu nướng, cánh mày râu của PGT Group còn dành tặng phái nữ những món quà đong đầy ý nghĩa. Cuộc thi là dịp tôn vinh những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng PGT Group. Đồng thời giúp nam giới thấu hiểu hơn về vai trò của người phụ nữ, từ đó đồng cảm và sẻ chia với người vợ, người mẹ của mình trong việc nhà nhiều hơn, đặc biệt là việc bếp núc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong cuộc thi Mr. Chef vừa qua:

BBT

Các tin khác