fbpx
:

Tin tức

Kinh doanh bất động sản trong thời đại công nghệ 4.0

Sáng ngày 30/10, buổi đào tạo “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” của Google về Digital Marketing đã được diễn ra tại PGT Tower. Chương trình thu hút hơn 60 học viên là các nhân viên khối kinh doanh của PGT Group.

“Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” là khóa đào tạo miễn phí do Google khởi xướng, được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI-HCM), Hội đồng Doanh Nhân Nữ Việt Nam (VWEC) và nhiều đối tác khác trên cả nước. Chương trình nhằm đào tạo miễn phí về kỹ năng số, kỹ năng mềm, và kỹ năng kinh doanh cho các doanh nghiệp giúp tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh.

PGT Group vinh dự đồng hành cùng dự án hỗ trợ 13 nước về Digital Marketing của Google

Trong buổi đào tạo tại PGT Group, các nhân viên khối kinh doanh đã được anh Lê Nguyên Bảo – Chuyên gia Sales và Marketing trang bị các kiến thức liên quan đến mạng xã hội và các bước xây dựng chiến lược truyền thông trên mạng xã hội. Đồng thời, các nhân viên còn được cung cấp các công cụ và giải pháp hữu ích trong phân tích, nghiên cứu thị trường và xác định mục tiêu kinh doanh trong thời đại công nghệ 4.0.

Anh Lê Nguyên Bảo – Chuyên gia Sales và Marketing chia sẻ kiến thức về Digital Marketing với học viên của PGT Group

Xuyên suốt chương trình, các học viên không những được học hỏi các kiến thức bổ ích, mà còn được thực hành bằng các bài tập vận dụng thực tế trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đội ngũ nhân viên khối kinh doanh tại PGT Group đã có cơ hội thể hiện khả năng suy luận và nhận định thị trường vô cùng linh hoạt của mình bằng các mục tiêu bán hàng vô cùng ấn tượng.

Trong thời đại công nghệ 4.0 với đa dạng các loại hình mạng xã hội, nhân viên kinh doanh bất động sản có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng. Nhưng điều này cũng đòi hỏi bản thân họ phải sử dụng rất nhiều kĩ năng liên quan đến digital marketing như cách viết content marketing, lựa chọn hình ảnh,… để thu hút sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm.

Học viên của PGT Group nhiệt tình hưởng ứng buổi đào tạo 

Theo đó, Nghị quyết của Bộ Chính trị nêu rõ, sự hưởng ứng và chủ động tích cực tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 của cộng đồng doanh nghiệp là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược đặc biệt quan trọng. Đó là bước đi để Việt Nam bứt phá trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội. Thông qua việc đồng hành cùng Google trong dự án hỗ trợ 13 nước về Digital Marketing, PGT Group thể hiện quyết tâm song hành và hòa nhập cùng xu hướng phát triển của thời đại. Trước bối cảnh Chiến lược quốc gia về CMCN 4.0 đang được triển khai rộng khắp cả nước, PGT Group luôn nỗ lực đi đầu trong ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh, không ngừng nỗ lực khẳng định uy tín trên thị trường để góp phần làm nên sự thịnh vượng của đất nước.

Các học viên vận dụng kiến thức được học vào bài tập thực tế trong kinh doanh bất động sản 

Kết thúc chương trình, chị Nguyễn Ngọc Lan Phương, Giám đốc Phòng Giao dịch Điện Biên Phủ cho biết, buổi đào tạo “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” đã cho chị và các học viên rất nhiều kiến thức vô cùng bổ ích và thú vị. “Hy vọng rằng trong tương lai PGT Group sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Google tại nhiều buổi học hấp dẫn như thế này” – chị Lan Phương chia sẻ.

BBT

 

Các tin khác