fbpx

 

Vị trí: Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Tổng diện tích: gần 2 Ha

Quy mô: 100 lô đất nền nhà phố

Diện tích phân lô: 5*23, 5*24, 5*25, 6,5*25, 11,5*25, 12*24

 

Cánh chim phượng hoàng Phoenix Complex toạ lạc trên 2 trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành (45 m) kết nối các điểm du lịch ven biển và trục đường Nguyễn An Ninh (39 m) kết nối thẳng đến KCN Hòa Khánh tạo thuận lợi cho sự phát triển cả về kinh tế và du lịch toàn quận Liên Chiểu.

Nằm ngay mặt tiền biển, chỉ cần vài bước chân, cư dân Phoenix sẽ được thỏa mình trong làn nước xanh mát và tận hưởng nắng vàng biển xanh của đất trời Liên Chiểu. Phoenix Complex như một cánh chim phượng hoàng rực rỡ đón bình minh trên biển Nguyễn Tất Thành.

 

Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại theo lối kiến trúc xanh, đón gió và ánh sáng từ biển, cư dân Phoenix sẽ tận hưởng được cuộc sống đẳng cấp đầy đủ tiện nghi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Điểm nổi bật của dự án chính là 3 mặt giáp với vùng dân cư hiện hữu, phía trước là bãi biển đẹp thơ mộng trải dài ôm sát vịnh Đà Nẵng – một niềm tự hào của du lịch Đà Nẵng. Với chiều dài hơn 15km, ôm một vòng eo biển lớn của thành phố sông Hàn, đường Nguyễn Tất Thành nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách thập phương và cư dân nơi đây mỗi khi dừng chân.

captcha