fbpx

Vị trí: Nằm trên trục đường 60m Nguyễn Sinh Sắc, bên cạnh UBND quận Liên Chiểu.

Qui mô: 62 lô đất nền và đất nền nhà phố.

Diện tích phân lô: 5*23,5m – 7*24m

Dự án tích hợp các tiện ích công cộng như trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu công viên vui chơi, bãi biển, chợ… tạo nên một khu đô thị tích hợp đầy đủ các tiện ích để an cư và kinh doanh. Từ dự án, dễ dàng di chuyển đến trường đại học Sư Phạm, Bách Khoa, ĐH Bưu Chính Viễn Thông chỉ từ 5-7 phút xe máy, Bệnh viện đa khoa Ung Bướu 3 phút và ga đường sắt mới bến xe trung tâm và sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ từ 5 – 10 phút chạy xe vô cùng thuận tiện. Có thể nói dự án chính là trung tâm của khu vực Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Trục 1 Tây Bắc, cửa ngõ chính của quận Liên Chiểu giao thương với các quận huyện trên thành phố được kết nối trực tiếp đến dự án, tạo nên điểm nhấn thu hút giới đầu tư. Từ đây chỉ mất 10 phút đi xe để di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Nằm trong kế hoạch phát triển các đô thị hiện đại tại thành phố Đà Nẵng, khu Tây Bắc được Thành phố chú trọng phát triển cả về hạ tầng giao thông cũng như các tiện ích công cộng.

Được quy hoạch phát triển đồng bộ trên tuyến đường hành chính, Khu đô thị Trung Tâm Hành Chính Quận là điểm sáng trong quy hoạch tổng thể các khu đô thị phía Tây Bắc.

captcha