fbpx

Tổng quan dự án

Chủ đầu tư: PGT Group

Vị trí: Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc, phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn

Tổng diện tích đất dự án: 108.100m2 gồm 552 lô đất

Loại hình kinh doanh: đất nền

Diện tích phân lô đất nền: 5*16, 5*18, 5*20, 5*22, 5*24

Quy hoạch dự án: Được phê duyệt tại:
– QĐ phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 số 292/QĐ-UBND ngày 20/01/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam
– QĐ số 1439/QĐ-UBND ngày 25/04/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam về điều chỉnh nội dung quyết định số 292/QĐ-UBND
– QĐ phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết số 2227/QĐ-UBND ngày 13/08/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam

Hồ sơ pháp lý:

– QĐ số 3377/QĐ-UBND ngày 26/9/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc giao chủ đầu tư dự án; VB số 2517/UBND-KTN ngày 08/05/2020 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án KĐT Mỹ Gia; VB số 7052/UBND-KTN ngày 01/12/2020 về điều chỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án
– VB số 108/BQL ngày 15/06/2017 của Ban quản lý Phát triển đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc về thông báo kết quả thẩm định TKCS dự án. VB số 71/SXD-QLHT ngày 21/01/2021 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam về thông báo kết quả thẩm định điều chỉnh TKCS dự án
– VB số 119/BQL ngày 27/06/2017 của Ban Quản lý Phát triển đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc về thông báo kết quả thẩm định thiết kế và dự toán công trình KĐT Mỹ Gia. VB số 469/SXD-QLHT ngày 20/04/2021 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam về thông báo kết quả thẩm định điều chỉnh TKBVTC các hạng mục hạ tầng kỹ thuật dự án

 

QUY HOẠCH KIẾN TRÚC

Mỹ Gia – Nơi hiện thực giấc mơ an cư được quy hoạch xen kẽ giữa đất nền và nhà phố xây sẵn, tạo những khoảng không gian sống vừa hiện đại, vừa dân giã nơi thiên nhiên xanh mát.

Nhà phố với lối kiến trúc mở, phối hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống Á Đông của người Việt Nam. Ở mỗi căn nhà phố, đội ngũ kiến trúc sư PGT Group đã kết hợp tinh tế từng không gian sống riêng lẽ nhằm tạo nên một thể thống nhất đầy ấm cúng trong căn nhà Mỹ Gia, tạo nên một mái nhà, một chốn an cư mà bất cứ cư dân nào cũng muốn tìm về sau những giờ làm việc vất vả. Những ngôi nhà phố được bố trí các khoảng không gần với thiên nhiên, cửa sổ hướng ra khu vực.

Chợ Mỹ Gia nằm ngay trong lòng khu đô thị góp phần đem lại sự thuận tiện cho cư dân nơi đây sinh hoạt và an cư. Có tổng diện tích 1300 m2, khu chợ Mỹ Gia nằm giao nhau giữa 2 trục đường lớn của dự án giúp cư dân dễ dàng đi lại. Với định hướng phát triển khu đô thị khép kín hiện đại, chợ Mỹ Gia chính là điểm nhấn tuyệt vời tạo nên sức sống và sự phồn thịnh cho khu đô thị.

Không gian sống ôm trọn thiên nhiên, hướng đến một cuộc sống bền vững, an cư, cả khu đô thị luôn ngập tràn sắc xanh của cây cỏ thiên nhiên với 3 công viên được bố trí tại các khu vực khác nhau của khu đô thị. Các mảng xanh tràn ngập trên từng hàng cây, góc đường chan hòa với nắng gió, mây trời đem đến một không gian sống hoàn mỹ và một ước mơ về ngôi nhà bình yên là có thật

Vị trí

 

Mỹ Gia nằm trên mặt tiền đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, thuộc quy hoạch Khu đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng, kết nối trực tiếp đến trục đường biển Sơn Trà Điện Ngọc và ĐT 607 từ Đà Nẵng – Hội An, bao bọc bởi khu vực dân cư hiện hữu và các khu vực dân cư quy hoạch mới xung quanh lưu vực sông Cổ Cò.

Vị trí tiện ích

Mong muốn đem đến luồng gió mới trong quá trình đô thị hóa các vùng dân cư tại khu vực Nam Đà Nẵng nói chung và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng, chủ đầu tư PGT Group lên ý tưởng xây dựng khu đô thị Mỹ Gia là một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian sống xanh, môi trường sống trong lành và khu đô thị không hoang hóa. Chính vì thế, Mỹ Gia hội tụ đủ các điểm sáng tạo giúp cư dân nơi đây được hưởng các tiện ích nội khu hoàn hảo.

Từ Mỹ Gia, cư dân dễ dàng di chuyển đến các cụm resort ven biển, bãi tắm Viêm Đông hay di chuyển vào phố cổ Hội An.

Cách lưu vực sông Cổ Cò chỉ 3 phút chạy xe, cư dân hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí trong lành và những làn gió mát lành từ sông thổi vào.

Đặc biệt, hệ thống trường tiểu học và mầm non được đặt ngay tại khu đô thị và 3 công viên xanh mát rộng từ 1,4 -1,7 ha rải đều khắp khu đô thị tạo nên mảng xanh hoàn hảo cho cuộc sống thiên nhiên nơi đây.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU

–                 4 phút di chuyển đến sân golf Montgomeries Links và tổ hợp giải trí Coco Bay

–                 5 phút đến bãi biển Viêm Đông cũng như cụm resort ven biển

–                 7 phút đi đến Làng Đại học Đà Nẵng và KĐT FPT City Đà Nẵng

–                 7 phút đến trường Đại học Bộ Nội Vụ và KCN Điện Nam Điện Ngọc

–                 15 phút đến TP Hội An

–                 20 phút đến trung tâm Tp Đà Nẵng

 

captcha