fbpx

CHUYÊN VIÊN MARKETING

 1. Mô tả công việc:
 2. Đề xuất các ý tưởng liên quan các hoạt động marketing tổng lực, tổ chức sự kiện theo chiến lược xây dựng thương hiệu và chiến lược kinh doanh tại PGT Group.
 3. Hỗ trợ TP Marketing trong việc lập kế hoạch tổ chức các sự kiện trong phạm vi trách nhiệm của Phòng Marketing: Lễ tổng kết, Tiệc sinh nhật hàng tháng, Lễ mở bán, Ngày tư vấn bán hàng tập trung, 8/3, trung thu…., v.v.
 4. Chịu trách nhiệm theo dõi, trực tiếp thực hiện (từ ý tưởng, thi công, bảo hành, bảo trì, v.v.) cho các billboard, bảng hiệu, hộp đèn, các mô hình sa bàn, vật phẩm truyền thông quảng cáo… theo kế hoạch đã được duyệt.
 5. Thu thập thông tin truyền thông quảng cáo của đối thủ cạnh tranh; cập nhật các xu hướng truyền thông quảng cáo mới trên thị trường. Đề xuất các giải pháp liên quan cho hoạt động tại Tập đoàn.
 6. Thu thập thông tin chương trình khuyến mãi của đối thủ cạnh tranh (cả trade promotion và consumer promotion); Đề xuất các giải pháp liên quan cho hoạt động bán hàng của Tập đoàn.
 7. Triển khai các kế hoạch tổ chức sự kiện theo đúng phương án đã được duyệt.
 8. Theo dõi, ghi nhận và kiểm soát ngân sách marketing theo từng dự án căn cứ trên kế hoạch đã được duyệt.
 9. Tổng hợp, phân tích báo cáo marketing trên toàn hệ thống.
 10. Hỗ trợ TP Marketing các vấn đề liên quan công việc hành chính và quản lý ngân sách hoạt động của Phòng.
 11. Thực hiện các công việc phối hợp khác trong phạm vi trách nhiệm của Phòng Marketing theo phân công của TP Marketing.
 12. Yêu cầu công việc
 13. Tốt nghiệp đại học/cao đẳng các chuyên ngành Marketing, QTKD hoặc Kinh tế.Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các ngành ngoại ngữ, quản trị kinh doanh, hành chính….
 14. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm marketing.
 15. Giao tiếp tiếng Anh tốt, biết tiếng Hàn, Trung ….là một lợi thế
 16. Có kinh nghiệm trong công tác điều phối và tổ chức sự kiện;
 17. Có kinh nghiệm trong việc lập và theo dõi kế hoạch ngân sách.
 18. Nắm vững các nghiệp vụ marketing hiện đại.
Nộp đơn

Các tin khác