fbpx
:

Tin tức

PGT Group chính thức ra mắt Tập san Nội bộ “Ô Cửa Sáng Đèn”

Hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, PGT Group chính thức phát hành Tập san Nội bộ với tên gọi “Ô Cửa Sáng Đèn” vào một ngày mùa thu đáng nhớ: 15/09/2019. Sự ra đời của Tập san đánh dấu một bước chuyển mình, tạo ra “món ăn tinh thần” mang đậm bản sắc PGT Group.

Số đầu tiên của Tập san với chủ đề: “Mùa Trăng yêu thương – Mùa thu Đoàn kết” 

Tên gọi “Ô Cửa Sáng Đèn” lấy cảm hứng từ ý tưởng khởi nghiệp của người thủ lĩnh PGT Group – Chủ tịch Lê Anh Triệu. Đó là khát vọng kiến thiết lên nơi an cư sung túc – nền tảng của một gia đình hạnh phúc và đầy ắp yêu thương. Tập san “Ô Cửa Sáng Đèn” lan tỏa những khát khao ấy, gắn kết toàn thể cộng đồng PGT Group hùng mạnh trên hành trình cùng người thuyền trưởng vươn ra biển lớn và dựng xây một xã hội giàu đẹp, thịnh vượng.

Tập san là tài liệu lưu hành nội bộ dành riêng cho CBNV của PGT Group và được xem như một trang truyền thông nội bộ chính thống. Tại đây, con người với phong cách PGTer được chia sẻ và khắc họa dưới ngòi bút chân thực nhất, giúp các thành viên của đại gia đình PGT Group thấu hiểu nhau hơn, từ đó nuôi dưỡng, vun đắp sức mạnh tập thể ngày càng to lớn và vững mạnh.

CBNV PGT Group cùng đón đọc Tập san “Ô Cửa Sáng Đèn” 

Tập san Nội bộ “Ô Cửa Sáng Đèn” được xuất bản đều đặn vào ngày 15 hằng tháng dưới cả 2 hình thức: ấn phẩm và phát hành online trên website của PGT Group. BBT Tập san hy vọng sẽ cùng toàn thể CBNV viết nên những điều tự hào cho PGT Group và kiến tạo một xã hội phát triển phồn vinh.

BBT

Các tin khác