fbpx

Tổng quan dự án

Trên thực tế, hiệu quả và sự sáng tạo trong công việc bị chi phối rất nhiều bởi không gian xung quanh, chúng ta sẽ làm việc có hiệu quả hơn, có nhiều ý tưởng hơn khi được làm việc trong môi trường thích hợp, đó phải là nơi tạo cho chúng ta sự hưng phấn và truyền cảm hứng khi làm việc. Hiểu được tâm lý đó, PGT Group đã triển khai xây dựng tòa nhà PGT Tower với mục tiêu đem đến không gian làm việc tốt nhất các Doanh nghiệp khi trải nghiệm không gian làm việc nơi đây.

Diện tích

+ Tổng diện tích sử dụng: 4074 m2

+ Tổng diện tích công cộng: 315 m2

+ Diện tích bãi xe: 328,5m2

+ Diện tích khu giải trí: 197,8m2

+ Diện tích phòng hội thảo: 113,6 m2

+ Diện tích phòng họp: 52,4 m2

Số tầng: 13 tầng và 1 tầng hầm bao gồm

+ Tầng hầm để xe

+ 11 tầng văn phòng

+ 1 tầng Co-working Space

+ 1 tầng Penthouse

+ 1 tầng kỹ thuật

Vị trí

Toạ lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng – PGT Tower được xây dựng, cung cấp dịch vụ Co-working Space theo mô hình: Green Environment – kết hợp giữa mô hình truyền thống với mô hình Coffee Space. Đặc biệt bố trí nhiều cây xanh, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái và tốt cho sức khỏe người làm việc.

Vị trí tiện ích

Một văn phòng làm việc tốt, là yếu tố then chốt để mọi doanh nghiệp đi đến thành công.

PGT Tower – tòa nhà văn phòng quy mô, hiện đại bậc nhất Đà Nẵng hiện nay không chỉ là nơi an cư mới của PGT Group,nơi phồn vinh này còn được chia sẻ đến cộng đồng với hơn 3.000m2 diện tích sàn cho thuê, bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau:

+ Coffee shop

+ Co-working Space

+ Cho thuê phòng họp, hội nghị

+ Văn phòng cho thuê…

Bên cạnh đó PGT Tower còn được trang bị đầy đủ các không gian dành cho công trình phụ như bãi xe, phòng họp lớn, khu vực nhà ăn, khu cà phê tiếp khách,…

Mong muốn xây dựng không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên và tạo môi trường làm việc thân thiện, không có khoảng cách, tòa nhà PGT Tower là sự hòa quyện giữa phong cách làm việc hiện đại Coworking Space và sở hữu nét truyền thống theo sở thích của người Việt. Được bố trí các không gian hội thảo, workshops mở, cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ các nguồn thông tin dữ liệu… để tạo ra những ý tưởng mới. Bên cạnh đó, trong mỗi không gian làm việc, các kiến trúc sư PGT Group đều bố trí các mảng xanh thiên nhiên phù hợp tạo sự dịu mát nơi công sở và khơi nguồn cảm hứng làm việc của mỗi cá nhân.

VĂN PHÒNG KHÔNG TIẾNG ỒN – KHÔNG GIAN XANH THOÁNG ĐÃNG

Hiểu được những tiêu chí hàng đầu của một văn phòng cho thuê hiện đại, PGT Tower sở hữu không gian làm việc thoáng đãng xen lẫn các mảng xanh dịu mát tạo sự thư giãn dễ chịu cho người làm việc. Với lối kiến trúc mở, bố trí ánh sáng và không gian công cộng hợp lý, đây sẽ là nơi giúp cho mỗi cá nhân phát huy tối đa khả năng sáng tạo và đột phá những ý tưởng.

Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn cũng được khắc phục triệt để tại PGT Tower, mỗi không gian làm việc đều được bố trí hợp lý, hoàn toàn yên tĩnh hòa quyện cùng cách sắp xếp không gian hiện đại tạo nên một văn phòng làm việc hoàn hảo. PGT Tower đánh dấu bước tiên phong và là điểm nhấn đối với thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng, là nơi mà các doanh nghiệp Startup có thể phát huy tốt nhất công việc và khả năng của nhân sự mình.

PGT Group

captcha