fbpx
:

Tin tức

Thông báo tạm ngưng sang nhượng Dự án KĐT Mỹ Gia

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh – Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Mỹ Gia vừa có thông báo tạm ngưng sang nhượng Dự án Khu đô thị Mỹ Gia để thực hiện đúng quy trình và đảm bảo hoàn tất giấy chứng nhận QSDĐ theo cam kết với đối tác.

Theo đó, từ ngày 05/1/2019 đến hết ngày 31/3/2019, Dự án KĐT Mỹ Gia (Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2) sẽ tạm ngưng sang nhượng.

Thông báo tạm ngưng sang nhượng KĐT Mỹ Gia của Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh.

Đây là dự án do Công ty Phú Gia Thịnh làm chủ đầu tư và PGT Land là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án nằm trên mặt tiền tuyến đường Dũng Sĩ Điện Ngọc, thuộc quy hoạch KĐT mới Điện Nam Điện Ngọc và Nam Đà Nẵng.

Dự án KĐT Mỹ Gia có quy mô gần 16 ha, đã và đang được chủ đầu tư từng bước hình thành nên một khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều không gian xanh, môi trường sống trong lành. Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, KĐT Mỹ Gia đã hoàn thành nhiều hạng mục như: công viên, cây xanh các tuyến đường nội khu, hệ thống điện nước, lát gạch vỉa hè…  làm thay đổi rõ nét bộ mặt khu dân cư hiện hữu và cải thiện môi trường khí hậu nơi đây.

Dự án Khu đô thị Mỹ Gia.

Đại diện chủ đầu tư Công ty Phú Gia Thịnh cũng cho biết, hiện nay công tác kiểm tra, rà soát Dự án KĐT Mỹ Gia đã được UBND tỉnh Quảng Nam triển khai. Các hồ sơ liên quan đến thủ tục hoàn tất Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng đang được công ty gấp rút thực hiện. Việc tạm ngưng sang nhượng dự án trong thời gian từ ngày 05/1/2019 đến hết ngày 31/3/2019 cũng nhằm triển khai dự án theo đúng quy trình và đảm bảo thời gian như đã cam kết với quý đối tác.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT (PGT Land) 

Địa chỉ: PGT Tower – 220 Nguyễn Hữu Thọ

Hotline: 0905.42.5555

Facebook: PGT LAND

BBT

Các tin khác