fbpx
:

Tin tức

PGT Group đồng hành cùng Chương trình “Tết đến với mọi nhà” Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 18/1/2019, Quận ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam quận Cẩm Lệ phối hợp cùng PGT Group và các doanh nghiệp tài trợ khác tổ chức trao 125 suất quà trong Chương trình “Tết đến với mọi nhà Xuân Kỷ Hợi 2019” cho các gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận Cẩm Lệ.  

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Cẩm Lệ, PGT Group đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” với số tiền 50 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình thực hiện công tác xã hội hàng năm của PGT Group, đúng với mục tiêu, sứ mệnh “Mang phồn vinh đến cộng đồng” mà doanh nghiệp luôn hướng đến.

Đại diện lãnh đạo quận Cẩm Lệ tặng hoa tri ân đại diện PGT Group và các đơn vị tài trợ.

Phát biểu tại Chương trình tặng quà, ông Trần Anh Đức, Phó Bí thư Thường trực quận ủy Cẩm Lệ cho biết: Sự quan tâm, hỗ trợ của PGT Group cùng các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã góp phần giúp quận Cẩm Lệ giảm tỷ lệ hộ nghèo một cách đáng kể. Riêng trong năm 2018 vừa qua, toàn quận đã giảm được 105 hộ nghèo, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra đầu năm.

Các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận quà từ Chương trình “Tết đến với mọi nhà Xuân Kỷ Hợi 2019”.

125 suất quà được trao nằm trong tổng số 1.266 phần quà với tổng kinh phí là 795 triệu đồng do Quỹ “Vì người nghèo” quận Cẩm Lệ trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi sắp đến.

 PGT Group luôn quan tâm, hỗ trợ công tác an sinh xã hội.

Ngoài việc ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, PGT Group hiện cũng đang triển khai các kế hoạch hỗ trợ, tặng quà cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn…, trong đó đặc biệt kêu gọi sự tham gia đóng góp của toàn thể CBNV để truyền tải thông điệp “Mang phồn vinh đến cộng đồng”.

BBT

Các tin khác