fbpx
:

Tin tức

100% vị trí tại Dự án KDC Trường Đại học Duy Tân đã được khách hàng đặt chỗ

Ngày 7/12/2018, PGT Land (thành viên của PGT Group) chính thức mở đặt chỗ Dự án KDC Trường Đại học Duy Tân tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham gia và chỉ sau 4 giờ đồng hồ, 100% vị trí đã được khách hàng đặt chỗ thành công.

KDC Trường Đại học Duy Tân nằm trên mặt tiền đường Hoàng Văn Thái, là dự án nằm trong vị trí “vàng”, hội tụ mọi yếu tố cho một cuộc sống hiện đại, đã được xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh, đã có sổ đỏ từng lô và giá bán hợp lý… Đây cũng là những lý do khiến KDC Trường Đại học Duy Tân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư khắp cả nước.

Không gian văn phòng tại tầng 1, PGT Tower đã kín chỗ từ rất sớm.

Có mặt từ rất sớm tại tầng 1, PGT Tower để xếp hàng nhận số đặt chỗ, chị Đỗ Thị Ngọc Nga- thường trú tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng cho biết: Khi vừa biết đến thông tin về dự án là tôi đã rất thích. Tôi nghĩ, cũng không riêng gì tôi mà rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và cả những người đang tìm mua đất định cư tại Đà Nẵng đều muốn sở hữu những lô đất ở đây.

Nhân viên PGT Land hết mình hỗ trợ thông tin cho khách hàng.

 Anh Lương Xuân Hải, quê gốc Nghệ An, hiện đang tạm trú tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu cũng cho biết: Sáng nay, tôi có mặt tại PGT Tower từ rất sớm và sau khi được các bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn thì đã quyết định đặt chỗ ngay. Tôi hy vọng mua được một lô đất mặt tiền đường 20m- để vừa định cư vừa thực hiện kế hoạch đầu tư kinh doanh đã ấp ủ bấy lâu.

Sở hữu vị trí vàng, hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng… KDC Trường Đại học Duy Tân là cơ hội hiếm có của các nhà đầu tư.

Không chỉ khẳng định giá trị trong thời điểm hiện tại, KDC Trường Đại học Duy Tân rõ ràng là dự án rất đáng đầu tư bởi giá trị vẫn đang được tăng lên từng ngày. Chủ đầu tư PGT Group và đơn vị phân phối độc quyền PGT Land xin chúc mừng những khách hàng đã đặt chỗ thành công và cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành của quý vị!!!

  • Thông tin Dự án Khu dân cư Trường Đại học Duy Tân

  • – Địa chỉ: Mặt tiền đường Hoàng Văn Thái và đường Hoàng Minh Thảo, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

  • – Diện tích phân lô: 25 x 5; 25 x 8,3; 25 x 8,2; 25 x 11,3; 20 x 5

  • – Chủ đầu tư: PGT Group

  • – Giá bán: chỉ từ 20 triệu đồng/m2

  • LIÊN HỆ: PGT LAND – Đơn vị phân phối độc quyền

  • Hotline: 0905.42.5555

  • PGT Tower – 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

 

BBT

 

 

 

 

 

Các tin khác