fbpx
:

Tin tức

HỘI THAO PGT GROUP- NƠI ANH TÀI HỘI TỤ

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe trong tập thể  CBNV, tạo sân chơi giao lưu giữa các phòng ban và hướng đến chào mừng kỷ niệm 1 năm thành lập PGT Land và PGT IDC, Ban lãnh đạo PGT Group đã tưng bừng tổ chức Hội thao 2018. Ngày 20/10 vừa qua, lễ bế mạc Hội thao 2018 đã được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của tập thể CBNV PGT Group. Tại buổi tổng kết, BTC đã trao giải cho nhiều cá nhân và tập thể có thành tích cao.

Hội thao được diễn ra từ ngày 8-20/10/2018, thu hút đông đảo CBNV tham gia và cổ vũ cho các đội, đặc biệt là sự ủng hộ rất nhiệt tình cho các trận đấu trong môn thể thao vua. Với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật điêu luyện đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Sự đồng lòng thấu hiểu được đẩy lên đỉnh điểm ở bộ môn chạy tiếp sức, lần lượt là những pha chuyền gậy nhanh gọn của từng thành viên, sự bứt phá đến tận những giây chạy nước rút cuối cùng. Sự phối hợp ăn ý ở những pha bỏ nhỏ, đỡ cầu cho đồng đội ở hạng mục cầu lồng nam nữ; hay nổi bật là những cú chuyền khéo léo trên sân bóng. Tất cả đã tạo nên điểm nhấn cho Hội thao năm nay.

 Các VĐV thể hiện kĩ năng khéo léo, tính toán nhạy bén trong từng bộ môn thi đấu.

Tôi đã đăng ký tham gia nhiều hạng mục trong Hội thao và may mắn được giải 3 cầu lông đôi nam nữ. Chương trình năm nay rất vui và bổ ích, mang lại nhiều nụ cười sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Nếu có cơ hội được tham gia lần sau, tôi hy vọng sẽ ghi danh được nhiều bộ môn và giật giải cao hơn nữa.” – chị Hải, phòng kế toán hào hứng chia sẻ.

Ban lãnh đạo công ty trao giải cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thao 2018.

Cũng tại buổi lễ bế mạc, anh Trương Văn Tánh thay mặt toàn thể VĐV gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo: “Hội thao PGT Group đã giúp toàn thể CBNV rèn luyện sức khỏe, gần gũi và hiểu nhau hơn, chung tay đoàn kết tạo nên một tập thể vững mạnh. Tôi hy vọng những hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sẽ được nhân rộng và tổ chức thường xuyên trong thời gian sắp tới, thúc đẩy tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân trong tập đoàn”.

Với mong muốn có nhiều sân chơi bổ ích dành cho anh chị em CBNV ngoài giờ làm việc, Ban lãnh đạo PGT Group đã ra mắt 2 CLB: Bóng đá và Cầu lông ngay trong buổi tổng kết bế mạc. Đây thực sự là cơ hội để tập thể PGT Group tăng tình đoàn kết và rút ngắn khoảng cách giữa CBNV các phòng ban cũng như cấp nhân viên và lãnh đạo.

Những tuyển thủ xuất sắc trình diễn phát biểu ra mắt 2 câu lạc bộ: Bóng đá và Cầu lông.

Với tiêu chí “Khỏe để Sống, mà Sống thì phải Vui”, Hội thao PGT Group 2018 đã được diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho tập thể CBNV PGT Group.Trên  nền tảng của phong trào, Ban tổ chức mong rằng các đơn vị phòng ban, cá nhân hãy chăm lo tốt hơn nữa để duy trì và phát huy thành quả đã đạt được, góp phần xây dựng một PGT Group toàn diện, năng động và thân thiện hơn trong tương lai.

 

DANH SÁCH CÁ NHÂN, TẬP THỂ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI THAO:

Stt

Bộ mônGiải nhấtGiải nhìGiải ba
1Bóng đá nam Đội Mr. Tánh Đội Mr. Quy

 Mr. Lê Nam

2

Bóng đá nữ Land 1 VP1 Land 2

3

Chạy tiếp sức

 RIO + IDC

 PGT INVEST

 Phòng KD Lê Đình Lý

4Cầu lông

Chí Thịnh và Minh Nguyệt

Văn Nam và Thị Thủy

Ngọc Toàn và Kiều Trang
Bảo Quốc và Thị Hải

5

Bida hạng A

 Đoàn Minh Tâm
6

Bida hạng B

 Trương Văn Tánh

7Bida hạng C Lê Văn Quang

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Hội thao năm nay:

Các cặp đôi trong bộ môn Cầu lông nam nữ trước giờ “xung trận”.

Các đội ra sân thi đấu đều đầu tư trang phục kĩ lưỡng, chiến thuật rõ ràng.

Luôn tập trung cao độ trong từng đường bóng lăn.

Tinh thần fair play thể hiện rõ trong từng khoảnh khắc.

Sân vận động dường như “chật chội” hơn thường ngày vì sự ủng hộ đông đảo của các CĐV cuồng nhiệt.

 

BBT.

Các tin khác