fbpx
:

Tin tức

Phát động cuộc thi ảnh “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT”

Ngày 8/11/2018, PGT Group chính thức phát động cuộc thi ảnh “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT”. Cuộc thi dành cho toàn thể CBNV tập đoàn với những giải thưởng hấp dẫn.

 Cuộc thi diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 20/12/2018. Đây được xem là sân chơi bổ ích, là cơ hội cho mỗi CBNV PGT Group thể hiện tài năng, sở thích chụp ảnh của mình và lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Đây cũng là kênh thông tin tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người PGT Group, thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng chung tay xây dựng PGT Group ngày càng phát triển và thành công.

Mỗi thành viên của PGT Group, bao gồm CBNV đang công tác tại trụ sở chính, các công ty, đơn vị thành viên và chi nhánh tập đoàn (trừ thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo) đều có thể gửi bài dự thi. Theo thể lệ, cuộc thi sẽ có 2 vòng. Vòng 1, tất cả các bài dự thi hợp lệ được tải lên theo abum trên facebook, tính điểm dựa theo kết quả lượt like, share để chọn ra các tác phẩm đạt giải nhất tuần. Bên cạnh đó, Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm điểm độc lập để chọn ra 5 tác phẩm khác cùng với các tác phẩm nhất tuần vào vòng chung khảo.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

+ 01 giải Nhất

+ 01 giải Nhì

+ 01 giải Ba

+ 03 giải Khuyến khích

+ 04 giải Nhất tuần 

+ 01 giải do BTC bình chọn.

Bài dự thi bao gồm: 01 hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ của tác giả hoặc tác giả với đồng nghiệp, với khách hàng khi làm việc tại PGT Group kèm nội dung chú thích ghi rõ: Tên bức ảnh, thời gian, hoàn cảnh chụp ảnh và câu chuyện, cảm xúc hoặc kỷ niệm đặc biệt kể về bức ảnh đó. (Nội dung không quá 300 chữ). Mỗi tác giả được gửi tối thiểu 1 bài dự thi trong mỗi tuần và được tham dự tối đa 04 bài dự thi.

Lưu ý: Ảnh dự thi không phân biệt ảnh chụp bằng điện thoại hoặc máy ảnh.

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi tại đây!

 

Tác phẩm dự thi gửi về email: luugiukhoanhkhac@pgtgroup.vn

Tiêu đề email ghi rõ: ẢNH DỰ THI: LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC CÙNG PGT
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 0944 142 350

 

  • BBT

Các tin khác