fbpx
:

Tin tức

PGT Land lọt Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

Ngày 22/12/2018, Công ty cổ phần kinh doanh và dịch vụ bất động sản PGT (PGT Land – thành viên của PGT Group) đã được vinh danh trong Top 10 – “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V.

Chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Bến Thành – TP. Hồ Chí Minh và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” lần thứ V được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành TP. Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình khảo sát, đánh giá và truyền thông do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và các cơ quan liên quan tổ chức. Chương trình nhằm phát hiện và vinh danh những doanh nghiệp tiêu biểu, được người tiêu dùng quan tâm và bình chọn.

PGT Land được vinh danh trong Top 10 – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ V, năm 2018.

PGT Land là đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Đà Nẵng, đã được lựa chọn, đồng hành cùng các dự án lớn. Với những nền tảng vững chắc cả về nhân lực, kinh nghiệm, bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản… PGT Land đã tạo được dấu ấn rõ nét trên thị trường miền Trung với hơn 3.000 khách hàng thân thiết và tỷ lệ giao dịch các dự án luôn đạt 100%.

Trải qua những biến động và thách thức khắc nghiệt; đối mặt với vô vàn những rủi ro của thị trường… PGT Land vẫn luôn kiên định triết lý kinh doanh đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, đồng hành sinh lợi cùng chủ đầu tư và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam lần thứ V- năm 2018” cũng là động lực để PGT Land tiếp tục nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Ông Nguyễn Hữu Huy, Giám đốc điều hành PGT Land cho biết: “Để đáp ứng sự phát triển không ngừng của thời đại và mang đến những giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng, PGT Land hiện đang tiếp tục nghiên cứu mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác nhà đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm phân phối từ phân khúc bất động sản tầm trung đến cao cấp… Đặc biệt hòa mình trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, PGT Land không ngừng đổi mới, đầu tư  công nghệ, đào tạo nhân lực… “hiện đại hóa” mọi hoạt động tư vấn, tương tác, giao dịch…”.

PGT Land hiện là đơn vị phân phối chính thức các dự án: Khu dân cư Trường Đại học Duy Tân, FLC Quảng Bình, Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Malibu Hội An…

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm bất động sản xin vui lòng liên hệ:

PGT Land

Tầng 5, PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0905.42.5555

Facebook: PGT Land

BBT

Các tin khác