fbpx
:

Tin tức

PGT Group nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Ngày 15-9, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2021 và Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng nhì. Nhân dịp này, PGT Group cũng vinh dự được nhận bằng khen của chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Đại hội VI Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2018-2021 được tổ chức trọng thể tại nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng), với sự tham dự của gần 900 đại biểu, trong đó có 500 đại biểu chính thức và 400 đại biểu khách mời là lãnh đạo trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng và đại diện Hội doanh nhân trẻ các tỉnh thành trong cả nước.

Đại hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018-2021.

Nhân dịp này, PGT Group vinh dự là 1 trong 5 tập thể được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Doanh nhân trẻ thành phố, giai đoạn 2015-2018. Đây là sự ghi nhận kịp thời của chính quyền thành phố cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của PGT Group. Niềm tự hào này cũng là động lực để tập thể cán bộ nhân viên tập đoàn tiếp tục nỗ lực, gặt hái thêm nhiều thành công, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của thành phố. 

  • PGT Group là một trong 5 tập thể nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng
  • vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, nhiệm kỳ 2015-2018.

Tại Đại hội, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng cũng đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng. Kết quả hiệp thương tại đại hội đã bầu chọn 60 doanh nhân vào Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp trẻ Đà Nẵng khóa VI (nhiệm kỳ 2018-2021). Trong đó, anh Lê Anh Triệu, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc PGT Group được bầu vào Ủy viên Ban thường vụ.

Anh Lê Anh Triệu- Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc PGT Group được bầu vào Ủy viên Ban thường vụ Ban Chấp hành khóa mới.  

Đại hội ra mắt BCH khóa mới (2018-2021).

Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được của Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng trong nhiệm kỳ 2015-2018; xây dựng chương trình, mục tiêu hoạt động nhiệm kỳ mới 2018-2021. Theo đó, Hội Doanh nhân trẻ thành phố sẽ tập trung chú trọng các hoạt động nâng cao năng lực của doanh nhân và doanh nghiệp; nâng cao vai trò, vị thế của Hội Doanh nhân trẻ thành phố trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và chung sức phát triển cộng đồng.

Chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng lần thứ VI, trong 2 ngày 14 và 15-9 tại Đà Nẵng đã  diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Giải Golf Doanh nhân trẻ Đà Nẵng mở rộng lần thứ II; Giải Tennis Doanh nhân trẻ toàn quốc; Giải bóng đá tứ hùng Doanh nhân trẻ toàn quốc… PGT Group là nhà tài trợ kim cương, đồng hành cùng Đại hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng lần thứ VI.

BBT

Các tin khác