fbpx
:

Tin tức

New Year Party PGT Group 2019 – Bùng nổ những cung bậc cảm xúc!!!

Không chỉ là một chương trình tổng kết hay mở đầu năm mới, New Year Party PGT Group 2019 đã thực sự trở thành đại tiệc siêu hoành tráng, nơi bùng nổ những cung bậc cảm xúc, nơi chứng kiến những giây phút thăng hoa của tập thể CBNV PGT Group.

Tối 19/01/2019, chương trình New Year Party PGT Group 2019 diễn ra tại Mường Thanh Luxury đã mang đến cho người tham dự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với “concept” độc đáo, mới lạ cùng sân khấu hoành tráng, âm thanh ánh sáng đỉnh cao… đêm tiệc đã trở thành nốt chấm phá, mở màn cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công. Sự có mặt từ rất sớm của hai Đại sứ thương hiệu Hứa Vỹ Văn và Diễm My càng làm cho không khí đại tiệc trở nên hào hứng, vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

Sự góp mặt của 2 đại sứ thương hiệu: Diễn viên Hứa Vỹ Văn và Diễm My khiến chương trình càng thêm hấp dẫn.

New Year Party PGT Group 2019 được chính thức bắt đầu bằng một hình ảnh hết sức ấn tượng: Lá cờ PGT Group tung bay trên đỉnh ngọn núi mang thông điệp “Khẳng định vị thế – Chinh phục đỉnh cao” mà PGT Group muốn hướng đến trong năm 2019. Đây cũng chính là tinh  thần và nguồn cảm hứng xuyên suốt trong buổi dạ tiệc với chủ đề “On top together”.

 Hình ảnh lá cờ PGT Group cùng vị thủ lĩnh Lê Anh Triệu trên đỉnh núi đã mở màn cho 1 New Year Party bùng nổ.

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Anh Triệu đã khẳng định: “Năm 2018 – tập thể CBNV PGT Group đã đoàn kết, hiệp lực tạo nên những con số ấn tượng. Năm 2019 đến, là năm đánh dấu tròn 10 năm ra đời và phát triển, PGT Group sẽ còn nỗ lực hơn, quyết tâm hơn để tạo nên những con số tuyệt vời hơn nữa”.

 

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Anh Triệu với lời khẳng định: “Đoàn kết – Đổi mới – Hành động” để tiếp tục thành công trong năm 2019.

Đại diện lãnh đạo PGT Group với quyết tâm tiếp tục đưa PGT Group “Khẳng định vị thế – Chinh phục đỉnh cao” trong năm 2019.

New Year Party PGT Group 2019  cũng là dịp để tập đoàn tri ân và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết mình vì một PGT Group thành công và lớn mạnh.

Khen thưởng cho những tập thể xuất sắc.

 Vinh danh những cá nhân tiêu biểu trong năm 2018.

Một nội dung rất được mong chờ và cũng là yếu tố quan trọng tạo nên những cung bậc cảm xúc cho đêm tiệc chính là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” được dàn dựng, biểu diễn bởi chính những nghệ sỹ, diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị, bộ phận trong toàn tập đoàn. Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng hết sức công phu từ ý tưởng cho đến cách biểu diễn.

  • Nhạc kịch “Tết là để trở về” của Khối văn phòng đã mang đến cho người xem những cảm xúc lắng động.
  • Đây cũng là tiết mục đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc.

 

  •  Hoành tráng và ấn tượng từ trang phục, giọng hát, đến cách biểu diễn… là tiết mục hát, múa: “Dòng máu Lạc Hồng”
  • của Văn phòng Kinh doanh Nguyễn Hữu Thọ.

  • Tiết mục đầy mê hoặc với những “Vũ điệu Ấn Độ Bollywood” được tạo nên từ Liên quân Rio AMC, PGT Quảng Nam
  • và Hành chính nhân sự PGT Group. 

  •  Điệu nhảy hiện đại với hiệu ứng đèn led trong “Vũ điệu nam thần”
  • thuộc về các chàng trang Văn phòng Kinh doanh Điện Biên Phủ.

 Những lời ca rộn ràng trong tiết mục “Chúc Tết” của Văn phòng kinh doanh Lê Đình Lý.

…Tất cả đã tạo nên một bản hòa ca đầy màu sắc mang tên PGT. Đúng như khẩu hiệu: “Người PGT làm hết sức – Chơi hết mình” – sân khấu New Year Party PGT Group 2019 đã liên tục mang đến những giây phút thăng hoa, vỡ òa cảm xúc…

Phần giao lưu vô cùng ấn tượng của 2 đại sứ thương hiệu tại New Year Party PGT Group 2019.

Với sự góp mặt của những khách mời đặc biệt là: gia đình, người thân của CBNV PGT Group, New Year Party đã thực sự trở thành một bữa tiệc đoàn viên của PGT và của mỗi thành viên trong đại gia đình này. Càng tuyệt vời và thú vị hơn khi mỗi người được tham gia buổi tiệc đều có quà. Dù là người thắng cuộc từ các cuộc thi trong năm 2018; là những giải thưởng giá trị từ Chương trình bốc thăm may mắn… hay là những món quà lưu niệm dễ thương dành tặng cho các gia đình… Quan trọng hơn cả là mỗi thành viên có mặt đều đã được vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc!!!

Hãy nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại New Year Party PGT Group 2019:

Tạo dáng, chụp hình “check – in” trước giờ vào tiệc.

Màn trổ tài bắn cung, chinh phục mục tiêu của vị thủ lĩnh PGT Group!

Trao giải Cuộc thi “Văn phòng đẹp – Mừng đón Giáng sinh” 2018.

Chủ nhân Giải Nhất cuộc thi ảnh: “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT” 2018.

Người PGT cháy hết mình trên sân khấu…

Chủ nhân của những giải thưởng giá trị nhất trong chương trình “Bốc thăm may mắn”.

 

 

BBT

Các tin khác