fbpx
:

Tin tức

Khai mạc Hội thao PGT Group 2018: Khỏe để Sống mà Sống thì phải vui!

Hội thao PGT Group 2018 với chủ đề “Khỏe để Sống mà Sống thì phải vui” đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 8/10/2018 tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Không khí “ra quân” của gần 150 vận động viên cùng toàn thể cán bộ nhân viên PGT Group hứa hẹn đem đến những màn tranh tài sôi nổi.

Hội thao PGT Group 2018 gồm 4 bộ môn với 5 nội dung thi đấu: Bóng đá nam, nữ; cầu lông đôi nam, nữ; chạy tiếp sức nam, nữ kết hợp và Bida nam. Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra trong các ngày từ 8-20/10/2018.

Lễ khai mạc Hội thao PGT Group 2018. 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao cũng như đánh giá cao tinh thần tham gia hội thao nhiệt tình, đầy hào hứng của toàn thể CBNV PGT Group. Qua đó, Phó Tổng Giám đốc PGT Group cũng yêu cầu các thành viên ban tổ chức hội thao làm việc nghiêm túc, công tâm; các vận động viên thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, cao thượng và hết mình.

Ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Tổng Giám đốc PGT Group phát biểu khai mạc Hội thao PGT Group 2018.

Anh Phạm Ngọc Toàn, đại diện vận động viên đọc lời tuyên thệ trước khi tham gia thi đấu. 

Điểm thú vị của Hội thao PGT Group lần này là trong số các vận động viên tham gia thi đấu, có cả thành viên ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và công ty thành viên của tập đoàn. Điều này cũng trở thành một niềm khích lệ để mỗi vận động viên thêm hào hứng, thi đấu hết mình.

 “KHỎE ĐỂ SỐNG MÀ SỐNG THÌ PHẢI VUI” – Hội thao PGT Group 2018 không chỉ là sân chơi để tăng tính đoàn kết, giao lưu giữa các phòng ban của đại gia đình PGT Group- sự kiện này cũng là thông điệp mà PGT Group muốn gửi tới toàn thể CBNV và quý khách hàng đối tác của mình: Hãy rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để cuộc sống luôn vui khỏe. Hội thao PGT Group 2018 sẽ bế mạc vào ngày 20/10/2018. /

BBT

Các tin khác