fbpx
:

Tin tức

Ấn tượng cuộc thi: Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT

Được chính thức phát động từ ngày 8/11/2018, Cuộc thi ảnh “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT” đã thực sự trở thành một sân chơi ý nghĩa, để những thành viên PGT Group “khoe” những khoảnh khắc đáng yêu của mình. Không đơn giản chỉ là những bức ảnh dự thi, đây còn là nơi để những thông điệp, cảm xúc yêu thương được người PGT gửi gắm…

Trong thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay, việc chụp ảnh với mỗi người dường như đều rất đơn giản. Thậm chí, nhiều người còn rất yêu thích và sẵn sàng chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Với những thành viên trẻ trung, năng động của PGT Group thì điều này lại càng dễ dàng. Đặc biệt là trong thời gian qua, khi tập đoàn đã diễn ra rất nhiều sự kiện ý nghĩa, là cơ hội để các thành viên ghi lại cảm xúc, hình ảnh đẹp của mình cùng đồng nghiệp, khách hàng.

 Girl of Flower – F4 PGT- Phiên bản nữ- những cô gái xinh đẹp tạo ấn tượng tại cuộc thi.

“Dự án Bravo- Sếp lính căng như nhau”- một khoảnh khắc rất đặc biệt mà chị Mỹ Tĩnh muốn chia sẻ với mọi người.

 “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT”  được tổ chức vào những ngày cuối năm, cũng là thời điểm mà mỗi phòng, ban, đơn vị đều rất bận rộn, tất bật với các nhiều vụ… Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để mọi người nhìn lại một năm đã qua với những khoảnh khắc đáng nhớ. Đó có thể là những phút giây vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn cùng những đồng nghiệp đáng yêu trong các sự kiện, hoạt động ngoài trời. Những ngày căng thẳng, áp lực chạy deadline; những giây phút nghỉ giữa giờ hiếm hoi… Đặc biệt hơn, các tác giả còn mang đến cho cuộc thi những câu chuyện đẹp và ý nghĩa. Đó là “PGT – ông bà mối mát tay” đã se duyên cho những chàng trai, cô gái “ế bền vững”… Là tình cảm yêu thương, ấm áp của người PGT dành cho gia đình đồng nghiệp khi khó khăn, hoạn nạn…

Ấm áp tấm lòng người PGT.

Một điều thú vị khiến không chỉ ban tổ chức, các thành viên BGK mà tất cả CBNV PGT đều rất ngạc nhiên, đó là người PGT không chỉ trẻ trung, năng động, đoàn kết mà còn rất tài năng và giàu cảm xúc. Minh chứng rõ ràng là những bức ảnh dự thi không chỉ đẹp, góc chụp sáng tạo… mà còn chứa đựng những thông điệp , những cảm xúc vô cùng sâu sắc và ý nghĩa.

“Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT” đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, là cơ hội cho mỗi CBNV PGT Group thể hiện tài năng, sở thích chụp ảnh của mình và lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ. Đây cũng là kênh thông tin tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người PGT Group, thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cùng chung tay xây dựng PGT Group ngày càng phát triển và thành công.

Vòng sơ loại Cuộc thi “Lưu giữ khoảnh khắc cùng PGT” đã chính thức khép lại. Chủ nhân của 4 Giải Nhất Tuần đã lộ diện. Giai đoạn nước rút, hồi hộp và gay cấn nhất của cuộc thi cũng chính thức bắt đầu. 9 bài dự thi lọt vào vòng chung kết (bao gồm 4 bài dự thi đạt giải nhất tuần và 5 bài dự thi do BGK chấm) sẽ tiếp tục tranh đua để tìm ra những giải thưởng chung cuộc. Số lượng giải của BTC có hạn nhưng mỗi bức ảnh, mỗi khoảnh khắc tham dự cuộc thi chắc chắn đều đã nhận được những giải thưởng đặc biệt, vô cùng giá trị trong tim mỗi người!

Hãy cùng ngắm lại 9 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng chung kết và nhanh tay truy cập fanpage: PGT Group để like, share bình chọn cho các tác phẩm bạn yêu thích nhất!

Kết quả vòng chung kết phụ thuộc hoàn toàn vào kết quả like, share trên facebook. Cách tính điểm cụ thể như sau:

1 lượt like = 1 điểm

1 lượt share = 3 điểm

BTC chỉ tính điểm các lượt like, share hợp lệ: không sử dụng nick ảo, không trùng lượt share, share để chế độ công khai…

BBT

Các tin khác